Tag: Ngân hàng BIDV

Cựu giám đốc ngân hàng trong vụ cho vay sai 360 tỉ bị đề nghị 8-9 năm tù

Viện kiểm sát đánh giá hành vi của ông Đỗ Quốc Hùng - cựu giám đốc BIDV chi nhánh Thành Đô và đồng phạm đặc biệt nguy hiểm cho xã hội khi không đánh giá đúng nguy cơ rủi ro, năng lực của doanh nghiệp cần vay vốn dẫn đến thiệt hại 360 tỉ đồng.

Cựu giám đốc chi nhánh ngân hàng trong vụ cho vay sai 360 tỉ 'nhận một phần lỗi'

Cựu giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô Đỗ Quốc Hùng thừa nhận có một phần lỗi trong việc thẩm định hồ sơ chủ đầu tư, dẫn đến cho vay sai 360 tỉ đồng tại dự án Việt Hòa Kenmark.

Nhóm cán bộ ngân hàng sai phạm trong vụ gây thất thoát 360 tỉ đồng

Nhiều lãnh đạo cùng nhân viên cấp dưới của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô và Tây Nam Quảng Ninh hầu tòa trong vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Cựu tổng giám đốc công ty chuyển phát nhanh nổ súng cướp ngân hàng lãnh 23 năm tù

TTO - Sau khi công ty bị phá sản dẫn đến nợ nần, Hoàng Ngọc đã rủ một thanh niên mang theo mìn giả, súng quân dụng xông vào cướp hơn 900 triệu đồng của Ngân hàng BIDV - chi nhánh Ngọc Khánh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Đại án BIDV: Gia đình ông Trần Bắc Hà được hủy lệnh kê biên một căn nhà

TTO - Tòa phúc thẩm xét thấy bất động sản 60A Bà Huyện Thanh Quan (TP.HCM) là tài sản riêng của bà Ngô Kim Lan (vợ ông Trần Bắc Hà), do vậy có căn cứ chấp nhận một phần kháng cáo của con gái ông Hà về việc giải tỏa kê biên đối với bất động sản này.

Viện kiểm sát đề nghị bác toàn bộ kháng cáo trong đại án BIDV

TTO - Cho rằng bị cáo Đinh Văn Dũng cùng đồng phạm tổ chức bán bò của Công ty Bình Hà và chiếm đoạt tiền của BIDV thông qua việc này, Viện kiểm sát đề nghị tòa phúc thẩm bác kháng cáo kêu oan của bị cáo.

Cựu tổng giám đốc công ty 'sân sau' trong đại án BIDV kêu oan

TTO - Tòa phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 3 bị cáo trong đại án BIDV, trong đó ông Đinh Văn Dũng (cựu tổng giám đốc Công ty Bình Hà) kháng cáo kêu oan.

Nữ nhân viên ngân hàng ở Mỹ Tho xét nghiệm dương tính

TTO - Kết quả xét nghiệm bằng phương pháp PCR của Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang vào tối 26-6 khẳng định mẫu xét nghiệm của 1 nhân viên ngân hàng dương tính.

Tài xế taxi trở thành kẻ cướp ngân hàng như thế nào?

TTO - Tại cơ quan công an, Phạm Anh Hào khai là lái xe taxi, vì nợ công ty 40 triệu đồng nên túng quẫn, mang súng bật lửa và một vật thể nghi là mìn xông vào cướp Ngân hàng BIDV để lấy tiền trả nợ.

Cầm 'súng, mìn' xông vào cướp Ngân hàng BIDV ở Hà Nội

TTO - Một người đàn ông mặc áo đồng phục Grab, cầm theo một vật giống súng và một cục màu đen quấn băng dính dọa là mìn xông vào phòng giao dịch Ngân hàng BIDV ở Phúc Thọ (Hà Nội) uy hiếp nhân viên để cướp tiền.