Tag: cải thiện nám da

Giúp mẹ bỉm sữa vượt qua mặc cảm nám sau sinh

Sau khi sinh con, cơ thể phụ nữ đối diện với nhiều thay đổi, trong đó nám da là tình trạng dễ nhận thấy nhất. Da bị nám không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn dẫn đến sự mất tự tin của chị em.

Bạn có biết mỗi cô gái cần bao nhiêu thỏi son trong đời?

Có hai vấn đề mà các cô gái thường gặp mỗi ngày: một là mở tủ đầy ụ quần áo ra vẫn không biết nên chọn gì để mặc, hai là đã có quá nhiều son đủ cho một tháng không trùng màu nào mà vẫn thấy thiếu thiếu.

​Nỗi lo của phụ nữ trung niên

Bạn bị nám, bạn vô cùng lo lắng và thiếu tự tin? Bạn cũng tốn nhiều thời gian, tiền bạc, loay hoay tìm cách cải thiện mà vẫn chưa có cách nào thực sự hữu dụng?

​Trị nám hiệu quả từ thiên nhiên

Cuộc chiến chống lại các vết sạm, nám, tàn nhang của chị em đã bắt đầu từ khi ngành công nghiệp mỹ phẩm chưa phát triển. Vũ khí trong tay là những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng cải thiện tình trạng da sạm, nám và tàn nhang.

​Năm mới bàn chuyện cũ: nám, sạm, tàn nhang

Có ai đó đã nói: “Sắc đẹp là quà tặng lớn nhất tạo hóa dành tặng phụ nữ”. Chính vì thế, bất cứ phụ nữ nào cũng cố gắng giữ gìn và trân quý món quà này.

​Trị tàn nhang hiệu quả từ mặt nạ thiên nhiên tại gia

Tàn nhang khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp? Mà bạn lại không thể ngày nào cũng chăm chút trang điểm vừa tốn thời gian vừa hại da mặt?

​Cách trị nám da, tàn nhang đến tận gốc

Nám da, tàng nhang đến từ rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu là do giảm tiết estrogen sinh lí ở phụ nữ sau khi sinh, một hormon sinh dục gây ảnh hưởng đến việc tiết sắc tố melanin ở da.

​5 cách trị nám da hiệu quả bằng cà chua

Cà chua là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra cà chua còn là một người bạn tốt cho làn da nám của bạn. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu về công dụng trị nám da của cà chua.

​Cải thiện nám, sạm, tàn nhang không hề khó

PGS.BS da liễu Valerie D. Callender, Đại học Howard, Washing D.C, cho rằng khắc phục vấn đề về sắc tố da như nám, sạm, tàn nhang không thể thành công trong thời gian ngắn.

​7 lý do phụ nữ bị nám nên dùng Sắc Ngọc Khang

Bạn bị nám, bạn vô cùng lo lắng và thiếu tự tin? Bạn cũng tốn nhiều thời gian, tiền bạc, loay hoay tìm cách cải thiện mà vẫn chưa có cách nào thực sự hữu dụng?