31/03/2022 20:54 GMT+7

Cãi nhau trên đường chạy, vận động viên rượt theo đấm gục đối thủ từ phía sau

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Do cãi nhau trên đường chạy nên một vận động viên đã rượt theo và tung cú đấm vào đầu đối thủ từ phía sau ở Giải điền kinh trung học Tohopekaliga Tiger Invitational (Mỹ). Video này sau đó đã gây sốt trên mạng với 2 triệu lượt xem sau vài giờ.

Vụ đánh nhau trên đường chạy gây sốc ở Giải điền kinh trung học Tohopekaliga Tiger Invitational của Mỹ - Nguồn: Daily Facts

Theo tường thuật của báo chí Mỹ, vụ việc xảy ra ở đường chạy 1.600m có sự tham dự của 27 trường trung học ở Mỹ. Khi đó vận động viên mặc đồ đen đang đứng cản trở ở gần đường đua (dù anh không thi đấu nội dung này) nên bị vận động viên áo trắng hét lớn vào mặt. 

Nhưng vận động viên áo đen không chịu tránh đường mà cố tình cản trở. Tức giận, vận động viên áo trắng đã đẩy người này ra và tiếp tục chạy. 

Mọi chuyện tưởng chừng chẳng có gì nhưng vận động viên áo đen đã lao vào đường chạy rượt theo và tung cú đấm rất mạnh từ phía sau vào đầu khiến vận động viên áo trắng té ngã nằm gục trên đường chạy. 

Video về vụ đánh nhau ở giải đấu học đường này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Đến nay ban tổ chức vẫn chưa công bố thêm chi tiết và cảnh sát địa phương cũng từ chối cung cấp thêm thông tin.

Té Té 'sấp mặt' trên đường chạy, nữ vận động viên gượng dậy về đích đầu tiên

TTO - Nữ vận động viên người Hà Lan Sifan Hassan đã vấp vào đối thủ rồi té 'sấp mặt' trên đường chạy nhưng cô nhanh chóng đứng dậy và về đích đầu tiên ở nội dung 1.500m nữ tại Olympic Tokyo.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên