09/06/2021 14:41 GMT+7

Cameraman có tốc độ như Usain Bolt, 'vừa chạy, vừa quay phim' các vận động viên

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một đoạn video thể thao được đăng tải trên mạng xã hội ngày 8-6 được lan truyền khắp thế giới, ghi lại cảnh chàng thanh niên trên tay cầm máy quay phim đã chạy nước rút y hệt Usain Bolt, 'vừa chạy vừa quay' các VĐV thi đấu nội dung chạy 100m.

Chàng sinh viên gây sốt khi thể hiện tốc độ như Usain Bolt, "vừa chạy vừa quay phim" các VĐV chạy 100m - Nguồn: SCMP

Sự kiện trên diễn ra ở giải điền kinh thuộc tỉnh Shanxi (Trung Quốc), chàng sinh viên của Trường đại học Datong được giao nhiệm vụ quay phim cho giải. Khi đó anh đứng bên ngoài đường chạy, trước vạch xuất phát vài mét và các VĐV đang bắt đầu thi đấu.

Tín hiệu xuất phát vang lên, các VĐV trên đường chạy bắt đầu tăng tốc và anh chàng quay phim mặc chiếc áo khoác khá dày, trên tay cầm theo thiết bị nặng hơn 4kg cũng chạy theo. Điều đáng nói là tốc độ của chàng sinh viên này quá nhanh nên anh đã về đích đầu tiên mà không có VĐV nào có thể đuổi kịp.

Đoạn video này sau khi được đăng tải đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem. Rất nhiều người đã thắc mắc không hiểu sao chàng sinh viên không đăng ký tham dự giải, mà lại đi quay phim, điều này thật đúng là "lãng phí nhân tài".

Các tờ báo thể thao lớn trên thế giới như AS, Marca, NIUS, Mundo Deportivo... đều đăng tải lại đoạn video thú vị này với những bình luận rất hài hước. Tờ Mundo Deportivo viết: "Khó tin! Một người quay phim chạy và đánh bại tất cả những VĐV".

Nữ cầu thủ chạy nước rút như Usain Bolt rồi dẫn bóng 70m ghi bàn như Maradona Nữ cầu thủ chạy nước rút như Usain Bolt rồi dẫn bóng 70m ghi bàn như Maradona

TTO - Ở trận CD Riudoms thắng Terrassa 2-1 ngày 25-1 ở Giải hạng hai Tây Ban Nha, nữ cầu thủ Joaneta Roig đã ghi bàn tuyệt vời với pha chạy nước rút như Usain Bolt rồi dẫn bóng 70m vượt qua nhiều cầu thủ đối phương để ghi bàn mang thương hiệu Maradon

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận