Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

'Cái gì cũng trả lời không biết thì làm bộ trưởng làm gì?'

17/12/2019 19:47 GMT+7

TTO - Phiên tòa ngày 17-12 có cả nước mắt lẫn... nụ cười. Thẩm phán Trương Việt Toàn phải thốt lên: "Các bị cáo đều là bộ trưởng, chủ tịch HĐTV mà cứ trả lời là không biết. Không biết thì làm bộ trưởng làm gì?".

Phiên toà xét xử bị cáo Nguyễn Bắc Son và đồng phạm trong ngày 17-12 có cả nước mắt và những tiếng cười. Không ít câu nói trong phòng xét xử rất đáng chú ý, mang lại cảm xúc khác nhau cho người theo dõi.

Một số bị cáo trả lời "ngây ngô" khó tin, đến mức thẩm phán Trương Việt Toàn phải thốt lên rằng "Các bị cáo đều là bộ trưởng, chủ tịch HĐTV mà cứ trả lời là không biết. Không biết thì làm bộ trưởng làm gì?".

Hay trong chiều nay 17-12, sau khi xin rút lại lời khai buổi sáng, bị cáo Nguyễn Bắc Son cũng trả lời một số câu hỏi của luật sư. Theo đó, ông Son cho biết mình nhận thức được sự khác nhau giữa "người cầm đầu và người đứng đầu"…

Dưới đây là một số câu nói đáng chú ý tại phiên tòa.

Cái gì cũng trả lời không biết thì làm bộ trưởng làm gì? - Ảnh 1.

Những câu nói đáng chú ý tại phiên xét xử diễn ra trong ngày 17-12 - Đồ hoạ: AN BÌNH

Vụ AVG: Các ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn biết sai vẫn làm Vụ AVG: Các ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn biết sai vẫn làm

TTO - Bị truy tố về tội nhận hối lộ, với mức tiền từ hàng trăm nghìn đến cả triệu USD, hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn đối mặt với mức án có thể lên đến tử hình.

Lê Kiên
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận