Tag: Nguyễn Bắc Son

Từ vụ bà Phương Hằng từ chối 8 luật sư: Khi nào bị can được từ chối người bào chữa?

Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối 8 luật sư bào chữa. Được biết, đây là những luật sư do gia đình bà Hằng mời kể từ khi bà Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam. Vậy khi nào thì bị can có thể từ chối người bào chữa?

Phòng chống tham nhũng: Không có vùng cấm, bất kể là ai!

TTO - Dựa vào kết quả đạt được và sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống tham nhũng không thể "tụt lùi", "đảo ngược", mà chỉ có thể làm tốt hơn thôi, phó trưởng Ban Nội chính trung ương Nguyễn Thái Học nhấn mạnh.

Nhận tiền hối lộ lớn 'chưa từng có', tuyên y án chung thân ông Nguyễn Bắc Son

TTO - Tòa phúc thẩm cho rằng hành vi của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son là sai phạm đặc biệt nghiêm trọng, có vai trò quan trọng nhất, là bị cáo đầu vụ và các lý do kháng cáo đã được cấp sơ thẩm xem xét nên tuyên y án chung thân.

Viện kiểm sát đề nghị giữ nguyên mức án chung thân cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

TTO - Viện kiểm sát xác định bị cáo Nguyễn Bắc Son có vai trò quyết định, đứng đầu trong việc thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, vì mục đích tư lợi đã nhận hối lộ 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ nên đề nghị giữ nguyên mức án chung thân.

Chủ tọa: Cựu bộ trưởng nhận hối lộ 3 triệu USD ‘xưa nay chưa từng có’

TTO - Trong phần xét hỏi, chủ tọa phiên tòa phúc thẩm vụ án Mobifone mua AVG nhấn mạnh cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ số tiền lên đến 3 triệu USD 'xưa nay chưa từng có'.

Ông Nguyễn Bắc Son: 'Tôi đã có đơn xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khỏe'

TTO - Sáng nay (23-4), TAND cấp cao tại Hà Nội đưa các bị cáo trong vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG ra xét xử phúc thẩm để xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, miễn hình phạt… của các bị cáo.

Vụ Mobifone mua AVG: Ông Nguyễn Bắc Son kháng cáo xin giảm hình phạt

TTO - Hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cùng các bị cáo trong vụ án Mobifone mua 90% cổ phần AVG đều không kêu oan. Riêng ông Nguyễn Bắc Son và 10 bị cáo khác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

MobiFone kháng cáo, đề nghị giảm án cho phó tổng giám đốc Nguyễn Đăng Nguyên

TTO - Tổng công ty viễn thông MobiFone đã có văn bản đề nghị kháng cáo một phần bản án sơ thẩm đối với ông Nguyễn Đăng Nguyên - phó tổng giám đốc phụ trách Tổng công ty MobiFone.

Toàn cảnh mức án của hai cựu bộ trưởng và các bị cáo trong vụ MobiFone mua AVG

TTO - Sau khoảng 2 tuần xét xử, trưa 28-12, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên án hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông và các bị cáo trong vụ án MobiFone mua AVG. Mời bạn đọc xem lại toàn bộ mức án của các bị cáo.

Ông Nguyễn Bắc Son lãnh án chung thân, ông Trương Minh Tuấn 14 năm tù

TTO - Trưa 28-12, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bắc Son 16 năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng và mức án chung thân về tội nhận hối lộ. Tổng hợp hình phạt, ông Son lãnh án chung thân.