03/08/2023 16:07 GMT+7

Cách chức phó giám đốc trung tâm văn hóa ném chất bẩn vào ki ốt tiểu thương chợ Trà Vinh

Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố Trà Vinh bị cách chức, do có hành vi thiếu chuẩn mực khi ném chất bẩn vào cửa hàng quần áo của tiểu thương chợ Trà Vinh.

Chợ Trà Vinh - nơi ông Truyền ném chất bẩn vào cửa hàng quần áo của tiểu thương - Ảnh: A.X.

Chợ Trà Vinh - nơi ông Truyền ném chất bẩn vào cửa hàng quần áo của tiểu thương - Ảnh: A.X.

Ngày 3-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết chủ tịch UBND TP Trà Vinh (Trà Vinh) đã ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức với ông Nguyễn Văn Truyền, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP Trà Vinh. 

Trước đó, ông Liêu Văn M. (tiểu thương ở chợ Trà Vinh) có đơn tố cáo với cơ quan chức năng về việc ông Truyền (thời điểm này là phó trưởng Ban quản lý chợ Trà Vinh) có hành vi xử lý các hộ tiểu thương vi phạm không công bằng. 

Đồng thời, đơn tố cáo cũng cho rằng ông Truyền thiếu chuẩn mực khi tiếp công dân, không tôn trọng các hộ tiểu thương, cụ thể là đối với gia đình ông M..

Thậm chí, ông Truyền còn dùng chất bẩn ném vào cửa hàng quần áo của ông M. khiến cửa hàng mua bán hôi thối, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh doanh.

Ông M. đề nghị ngành chức năng phải xử lý hành vi của ông Truyền.

Sau đó, căn cứ vào mức độ hành vi vi phạm, Thành ủy Trà Vinh ban hành quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Truyền bằng hình thức cách chức chi ủy viên Chi bộ Ban quản lý chợ nhiệm kỳ 2020-2025. 

Chủ tịch UBND TP Trà Vinh cũng đã ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông Truyền.

Ngoài ra, trước đó ông Truyền cũng bị cơ quan công an xử phạt hành chính về hành vi ném chất bẩn.

Cách chức phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư sàm sỡ nữ nhân viênCách chức phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư sàm sỡ nữ nhân viên

TTO - Ông Anh gọi nữ nhân viên N.T.T. sang phòng làm việc của mình, sau đó đã có những hành vi "không đúng chuẩn mực" với chị T. khiến nữ nhân viên này phải bỏ chạy ra ngoài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên