Tag: Trung tâm văn hóa

Phố cổ Hội An hủy bắn pháo hoa vì… hết hàng

Phố cổ Hội An hai lần trình phương án bắn pháo hoa đêm giao thừa nhưng cả hai lần đều phải hủy.

Tour châu Âu tham quan 4 nước: Hà Lan, Đức, Luxembourg, Bỉ

Tour châu Âu tham quan 4 nước Hà Lan, Đức, Luxembourg, Bỉ trong 9 ngày 8 đêm có giá trọn gói 59.990.000 đồng.

Sân khấu Trương Hùng Minh: Việt Hương lo kinh tế, Minh Nhí lo nghệ thuật

TTO - Sân khấu Trương Hùng Minh ra đời là kết quả của quá trình thương lượng và phối hợp của nghệ sĩ Việt Hương với Trung tâm văn hóa Hòa Bình (quận 10, TP.HCM). Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ quản lý và điều hành chính sân khấu này.

Hội thảo văn hóa 2022: Hoạch định, thực hiện chủ trương, chính sách phát triển văn hóa

TTO - Với chủ đề: “Thể chế, chính sách và nguồn lực cho phát triển văn hóa”, Hội thảo Văn hóa 2022 chính thức khai mạc sáng 17-12 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh.

Hướng đi khác biệt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản bước vào giai đoạn mới khi mà khách hàng đều là các nhà đầu tư thông minh có sự quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng về tính chất, pháp lý, hiệu quả.

Ra mắt 9 Ngôi nhà trí tuệ tại Đồng Nai

Sáng 19-8, UBND huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) phối hợp cùng các đơn vị tổ chức ra mắt mô hình 'Ngôi nhà trí tuệ' tại xã Tân Bình. Đây là Ngôi nhà trí tuệ đầu tiên trong chuỗi 9 ngôi nhà sẽ được thành lập ở huyện Vĩnh Cửu.

'Phiêu tháng sáu', trăn trở miền xuôi giữa phố núi

TTO - “Phiêu tháng sáu” là triển lãm hội họa, điêu khắc và nhiếp ảnh của những nghệ sĩ Hà Nội tại Đà Lạt. Các tác phẩm tại triển lãm ấm nóng những trăn trở.

Lễ hội K-pop Lovers Festival 2022 tại Hà Nội

Lễ hội K-pop Lovers Festival 2022 (Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) được tổ chức vào ngày 14/5 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

126 du khách Mỹ tới phố cổ Hội An sau hai năm ngưng trệ vì COVID-19

TTO - Chiều 5-4, đoàn du khách 126 người quốc tịch Mỹ đã đặt chân tới Hội An. Đây là đoàn khách Mỹ đầu tiên đến tham quan phố cổ sau hơn hai năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Đi thuyền trên sông Hoài, ngắm phổ cổ Hội An thơ mộng ngày đầu xuân

TTO - Chiều 4-2 (mùng 4 Tết Nhâm Dần), những dòng người vẫn đổ về Hội An (Quảng Nam), du khách tấp nập “trên bến dưới thuyền” nơi phố cổ.