Tag: cửa hàng quần áo

Shop quần áo đặc biệt dưới chân cầu thang bệnh viện

Tận dụng không gian rộng rãi dưới chân cầu thang bệnh viện, các y bác sĩ đã thiết kế thành 'shop 0 đồng' đẹp mắt, phân loại từng bộ quần áo phù hợp cho bệnh nhân để ai cần đến lấy.

Giới trẻ Sài Gòn nhộn nhịp xuống phố sắm Tết

Những ngày này, các con đường thời trang nổi tiếng với giới trẻ như Nguyễn Trãi (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3)… nhộn nhịp khách mua hàng, nhiều bạn trẻ tranh thủ những ngày nghỉ lễ sắm Tết sớm để chọn được đồ đẹp, ưng ý du xuân.

Áo và cờ Morocco cháy hàng tại Qatar

TTO - Những ngày này, nhu cầu của những chiếc áo thun được mô phỏng dựa trên áo thi đấu của đội tuyển Morocco và quốc kỳ nước này ngày càng tăng cao tại khu chợ trung tâm thủ đô Doha, Qatar.

Mua 1,9 triệu chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ - Người bán lên mạng tìm khách!

Câu chuyện chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ đồng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bán tín bán nghi, tự hỏi: 'Có thật không trời?!'.

Hóa đơn tính tiền dài cả mét dịp Black Friday ở TP.HCM

TTO - Nhiều cửa hàng quần áo hút khách mua sắm với mức giảm giá dịp Black Friday đến 80%. Đã có những phiếu tính tiền gần 69 triệu rưỡi tại cửa hàng quần áo, giảm giá còn hơn 24 triệu rưỡi, hóa đơn dài gần cả mét.

Nghi phạm giết nữ chủ cửa hàng quần áo uống thuốc diệt chuột tự tử không thành

TTO - Tại cơ quan công an, Phạm Thị H. khai nhận, sau khi giết nữ chủ cửa hàng quần áo, H. đã sử dụng thuốc diệt chuột để tự tử nhưng không thành.

Biến hóa đa dạng phong cách trang phục cùng Changbasic

Không chỉ mang đến nhiều trang phục có phong cách hiện đại, Changbasic còn tư vấn cách phối đồ phù hợp với vóc dáng, nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Cửa hàng quần áo nữ ở Brazil cấm đàn ông nhưng mở cửa cho thú cưng

TTO - Mệt mỏi vì tình trạng đàn ông quấy rối khách hàng và nhân viên của mình, chủ một cửa hàng quần áo nữ ở Brazil đã quyết định cấm cửa toàn bộ đàn ông nhưng vẫn cho phép thú cưng vào.

Từ vụ trộm đồ shop thời trang Mai Hường: Đừng đổ thừa cho hoàn cảnh

TTO - Mấy hôm rày từ trên Facebook đến báo, đài, tivi đều nhắc đến vụ việc xảy ra tại cửa hàng áo quần ở Thanh Hóa. Từ góc nhìn một người phụ nữ có hai con độ tuổi người trong cuộc, tôi góp mấy ý.

Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm

Gặp 'ma nữ' trong cửa hàng quần áo, chàng trai không những không sợ còn cầm tay khiêu vũ.