27/07/2023 17:27 GMT+7

Cách chức giám đốc Sở Y tế Cà Mau

Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đã triển khai quyết định kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Dũng - giám đốc Sở Y tế - vì vi phạm khuyết điểm người đứng đầu, để xảy ra thiếu sót, vi phạm trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Sở Y tế tỉnh Cà Mau - Ảnh: THANH HUYỀN

Sở Y tế tỉnh Cà Mau - Ảnh: THANH HUYỀN

Chiều 27-7, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, UBND tỉnh Cà Mau vừa triển khai quyết định của chủ tịch UBND tỉnh kỷ luật cách chức ông Nguyễn Văn Dũng, giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau.

Ông Dũng bị kỷ luật do có vi phạm, khuyết điểm với vai trò là người đứng đầu đơn vị, để xảy ra thiếu sót, vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Người đứng đầu ngành y tế tỉnh Cà Mau bị cho là thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, quản lý, và bị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng thi hành kỷ luật Đảng vào ngày 22-3.

Trước đó, tháng 7-2022, Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba cán bộ của ngành y tế do liên quan đến những tiêu cực trong mua sắm bộ xét nghiệm nhãn hiệu Việt Á.

Cảnh cáo nguyên phó giám đốc Sở Y tế Cà MauCảnh cáo nguyên phó giám đốc Sở Y tế Cà Mau

TTO - Ông Nguyễn Hoàng Sa bị kỷ luật do kê khai tài sản không đúng quy định và để vợ kinh doanh ngành nghề mà mình đang quản lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên