13/03/2018 17:25 GMT+7

Các nghệ sĩ tranh luận ‘Vợ chồng có nên có bí mật?’

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Trong cuộc tranh luận về vấn đề ‘Giữa vợ chồng có nên có bí mật với nhau hay không?’, các nghệ sĩ đã tranh cãi rất sôi nổi để bảo vệ quan điểm của mình trong '7 nụ cười xuân'.

Cuộc tranh luận có nên giữ bí mật giữa vợ chồng

Mở đầu cuộc tranh luận Hari Won cho rằng, giữa vợ chồng nên cởi mở và luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau và không nên có một bí mật nào hết để có được sự tin tưởng tuyệt đối. Nữ ca sĩ còn bật mí, Trấn Thành thường hay thích tâm sự với mình đến 3 giờ sáng mới chịu đi ngủ. 

Đồng tình, Trường Giang cũng không chấp nhận giữa vợ chồng có bất kỳ sự giấu diếm nào.

Phản bác lại ý kiến của Trường Giang và Hari Won, Trương Thế Vinh lại cho rằng, vợ chồng nên có những bí mật riêng và có như vậy mới tạo ra được sự bí ẩn để lôi cuốn đối phương khám phá và không bị nhàm chán trong tình cảm.

Tiểu phẩm Quỹ đen

Cũng với đề tài bí mật, câu chuyện gia đình ông Bảy kỳ này là chuyện quỹ đen. Do xin tiền mẹ để đổi điện thoại mới, Mạnh Bông tích cực cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa đem bán ve chai. 

Dựa vào nguyên tắc của mẹ, cứ "cái gì không đụng tới thì đem bán ve chai", Mạnh Đọt bán luôn cả đôi giày bata có viền đỏ của cha và chiếc ghế cũ của ông nội cho cô bán ve chai Miko Lan Trinh.

Mạnh Đọt về nhà phát hiện mất toàn bộ quỹ đen 2 triệu đồng giấu trong đôi giày. Đây là số tiền anh giấu vợ, ém lại sau khi được lên lương. 

Được dịp ông Bảy tỏ ra đắc chí: "Tại sao vợ chồng giấu nhau, chia tay đi", rồi lên lớp con rễ: "Mầy giấu mà cũng giấu ngu, giấu dưới ghế inox, ai mà biết". Hóa ra chiếc ghế có quỹ đen của ông Bảy lên đến 20 triệu đồng cũng bị Mạnh Bông bán mất…

Miko Lan Trinh và Hari Won trong thử thách 'Ừ, đúng rồi'

Ở một diễn biến khác, cũng không thể thoát khỏi những trò chơi "quái chiêu" của chương trình, Miko Lan Trinh vừa chào sân đã nhận ngay màn hỏi khó của Hari Won và đã phải xác nhận bản thân đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ để không thể bị thua cuộc.

Tuy nhiên, sau thử thách đó, nữ ca sĩ cũng đã buộc Hari Won phải thừa nhận bản thân đã từng uống thuốc để giảm cân lấy lại vóc dáng… trong thử thách "Ừ, đúng rồi".  

Cười ngặt nghẽo với giọng hát ‘Cô ba Sài Gòn’ Lan Ngọc Cười ngặt nghẽo với giọng hát ‘Cô ba Sài Gòn’ Lan Ngọc Bênh vực cô gái xấu, Cát Tường đoạt cúp Bênh vực cô gái xấu, Cát Tường đoạt cúp Hát tỏ tình lại quên lời, Mai Xuân Thứ vẫn chinh phục cô gái Hát tỏ tình lại quên lời, Mai Xuân Thứ vẫn chinh phục cô gái
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên