12/03/2018 19:20 GMT+7

Siêu mẫu Minh Tú ‘hạ gục’ gia đình 7 Nụ

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Được xem là khắc tinh của nhóm gia đình 7 Nụ, siêu mẫu Minh Tú đã tung ra hàng loạt câu chất vấn khiến Trường Giang và Tiến Luật không tài nào đỡ nổi trong ‘7 nụ cười xuân’.

Minh Tú nhập cuộc hào hứng với trò chơi ‘Ừ, đúng rồi’ khiến các nghệ sĩ chào thua

Không hề tỏ ra sợ hãi khi đối mặt trước dàn nghệ sĩ kỳ cựu với những pha "chặt chém" khách mời trong trò chơi "Ừ, đúng rồi!", Minh Tú đầy tự tin khi tung ra hàng loạt câu chất vấn thông minh khiến cả 2 nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật xin... đầu hàng sớm.

Trường Giang sững người chấp nhận chịu thua khi Minh Tú ngỏ lời muốn được Trường Giang "tỏ tình" như cách anh đã cầu hôn bạn gái Nhã Phương. 

Chưa dừng lại ở đó, khi diễn viên Tiến Luật xông pha hòng cứu lấy đội nhà đang bị thua cuộc cũng đã bị cô nàng "hạ đo ván" ngay từ câu hỏi đầu tiên khiến Trường Giang phải thốt lên rằng "sai lầm lớn nhất là mời Minh Tú đến với chương trình".

Không những tài giỏi mà còn ứng biến khéo léo, Minh Tú đã đáp trả Lâm Vĩ Dạ rằng bản thân đã "mua" giải siêu mẫu châu Á nhưng bằng... trí thông minh và khả năng của bản thân mình khiến các nghệ sĩ phải thán phục.

Phiên bản đánh ghen hai vợ chồng

Còn trong phiên bản đánh ghen hai vợ chồng thì Hari hoàn toàn không tin được chồng mình, Tiến Luật lại ngoại tình, bởi "chồng xấu hoắc, lại không kiếm ra tiền" thì làm sao mà ngoại tình được, trong khi cô đẹp, lại kiếm tiền giỏi nữa. Cho đến khi Tiến Luật đưa Trương Thế Vinh ra mắt và thú nhận tất cả mọi chuyện.

Có mặt Trương Thế Vinh, Tiến Luật mới dám mạnh dạn thố lộ: "Bao nhiêu năm lấy em có giờ phút nào anh là thằng đàn ông thật sự hả em. Chưa em à, em nói cái gì anh cũng phải nghe. Đúng anh là thằng bất tài, anh không làm ra tiền, anh phải xài tiền của vợ anh, nhưng không phải vì vậy mà em coi thường anh. 

Anh muốn bận đồ như thế nào là quyền của anh. Có thằng chồng nào mà tướng như vầy, vợ bắt mặc đồ như vầy mà chạy ra đường không em. Người ta cười vô mặt anh kìa Hari à, người ta nói anh bị điên, khùng nhưng mà anh chấp nhận hết Hari, bởi vì a thương vợ anh. 

Thương và sợ là hai chuyện khác nhau, nhưng em bắt anh phải sợ em. Ở bên cạnh em anh không được là chính mình. Đó không phải là hạnh phúc, hạnh phúc phải là sự chia sẻ…".

Phiên bản đánh ghen giữa hai người bạn thân

Phiên bản Bạn bè là chuyện đánh ghen giữa hai cô bạn thân. Lâm Vỹ Dạ tâm sự tình yêu đơn phương được 1 tháng, nhờ cô bạn thân là ca sĩ Miko Lan Trinh chỉ cách chinh phục anh chàng. 

Lâm Vỹ Dạ cho biết hôm nay có hẹn Trường Giang đến đây nên nhờ Miko Lan Trinh tìm chỗ núp, rồi Lan Trinh cứ việc nói còn cô thì nhép miệng lại. Hóa ra, Trường Giang lại chính là người yêu của Miko Lan Trinh…

Tiểu phẩm Mất nhẫn cưới

Mạnh Đọt đi nhậu về bị vợ phát hiện mất nhẫn cưới. Cô nghi ngờ chồng dấu nhẫn cưới để đi chơi với người khác. Trong khi đó thì Mạnh Đọt giải thích đi nhậu với bạn, bạn nói nhậu mà cứ nhìn vô nhẫn cưới thì nói "tui sợ vợ nên tháo cất vô túi, rồi lên sân khấu nhảy một hồi mất chiếc nhẫn".

Trong lúc hai vợ chồng Mạnh Đọt căng thẳng đòi ly dị thì vợ chồng ông Bảy xuất hiện "đổ thêm dầu vào lửa" khi ông Bảy khoe chiếc nhẫn cưới trên tay và tuyên bố "Tháo nhẫn cưới coi như kết thúc hôn nhân".

Giữa lúc gia đình ông Bảy xào xáo thì cô hàng xóm Nam Em bất ngờ xuất hiện lấy lại chiếc nhẫn cưới trên tay ông Bảy rồi đưa chiếc nhẫn cưới mua giùm cho ông 7 Nụ, vì ông làm mất chiếc nhẫn cưới khiến gia đình 7 Nụ gần như hoảng loạn...

Cuộc tranh luận ai sẽ trả tiền

Trong cuộc tranh luận Có nên quá rạch ròi về tiền bạc khi yêu nhau không? Tiến Luật cho rằng khi yêu nhau, người ta còn cho nhau đến cái gì nữa chứ đừng nói chuyện một hai bửa ăn. 

Không đồng ý, Lâm Vỹ Dạ cho rằng nên rạch ròi sau này lỡ có chia tay nhau không ai nói gì mình được, Không thể nói là hồi đó tôi cho em nhiều quá sao em đối xử với tôi như vậy. Thà là mình sòng phẳng cho dễ sống, cô thích kiểu như vậy.

Minh Tú cũng đồng ý nên rạch ròi. Còn đối với vấn đề trả tiền thì ai trả cũng được, nhưng con gái thì được nuông chiều hơn. Cô cũng nhắc đừng nên dựa vào người đàn ông quá nhiều, vì như thế mình sẽ mất đi tiếng nói và sự tôn trọng của đối phương.

Trường Giang cũng đồng tình, yêu nhau chứ không phải vợ chồng, phải có giới hạn, độc lập về kinh tế thì có tiếng nói hơn trong tình yêu.  

Bênh vực cô gái xấu, Cát Tường đoạt cúp Bênh vực cô gái xấu, Cát Tường đoạt cúp ‘Vợ thằng Đậu’ gây ấn tượng trong Cặp đôi hài hước ‘Vợ thằng Đậu’ gây ấn tượng trong Cặp đôi hài hước Hát tỏ tình lại quên lời, Mai Xuân Thứ vẫn chinh phục cô gái Hát tỏ tình lại quên lời, Mai Xuân Thứ vẫn chinh phục cô gái
HẢI TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên