15/08/2017 10:20 GMT+7

Các công ty quốc tế tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM

THU THẢO
THU THẢO

TTO - Hàng trăm doanh nghiệp du lịch sẽ tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) 2017 từ ngày 7 đến 9-9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Các công ty quốc tế tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM - Ảnh 1.

ITE HCMC 2017 lần thứ 13, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TP.HCM chỉ đạo tổ chức, cung cấp cơ hội quảng bá lý tưởng cho doanh nghiệp để nâng cao thương hiệu trong mắt các chuyên gia thương mại du lịch và người tiêu dùng. Hàng trăm đơn vị triển lãm và hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế sẽ tập trung tại sự kiện du lịch hàng đầu ở khu vực sông Mê Kông để giao lưu kết nối, tiếp cận các đơn vị nhà triển lãm và cập nhật xu hướng mới nhất về ngành du lịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội chợ đã nhận được sự tham gia tích cực của các đơn vị đầu ngành và các khu gian hàng quốc gia Úc, Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Maldives, Myanmar, Philippines, Nga, Đài Loan, Thái Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ.

Hội chợ Du lịch ITE HCMC 2017 dự kiến tăng 20% số lượng các đơn vị quốc tế tham gia gian hàng quảng bá du lịch so với cùng kỳ năm 2016. Hội chợ cũng đã nhận được sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty du lịch, các tổ chức xúc tiến du lịch và các đại diện du lịch quốc tế đến từ các nước như Úc, Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Maldives, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Các công ty quốc tế tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM - Ảnh 2.

Ngày 7 và 8-9 sẽ chỉ dành riêng cho khách thương mại. Khách có cơ hội tiếp cận các thị trường kinh doanh mới và quan hệ đối tác tại một trong những thành phố nhộn nhịp nhất của Việt Nam.

Đăng ký trước tại www.itehcmc.com để có những thông tin mới nhất và tiết kiệm thời gian xếp hàng khi đến triển lãm.

Thông tin triển lãm:

Thời gian:

Ngày 7 và 8-9: dành cho khách thương mại

Ngày 9-9: mở cửa tự do cho công chúng

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đăng ký tại: https://www.itehcmc.com/en/register/trade-vistior.html

THU THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên