Tag: Hội chợ du lịch

Saigontourist Group quảng bá du lịch Việt Nam tại châu Âu

Saigontourist Group triển khai nhiều chương trình xúc tiến, đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam đến thị trường châu Âu.

Du lịch Việt tìm cách thu hút khách châu Âu

Những thay đổi lớn trong xu hướng du lịch, đặc biệt là khách châu Âu buộc du lịch Việt Nam phải có chính sách xúc tiến, tiếp thị, quảng bá sản phẩm đến thị trường này.

Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế châu Á tại Singapore

Cùng với nhiều tỉnh thành, TP.HCM đã cập nhật thông tin về các quyền lợi thu hút, lịch lễ hội và sự kiện du lịch của thành phố năm 2024 để quảng bá đến du khách quốc tế.

Saigontourist Group tung nhiều ưu đãi trong lần thứ 14 tham gia ITB Asia

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) sẽ giới thiệu các dịch vụ lưu trú, tiệc, hội thảo, hội nghị với nhiều khuyến mãi lớn.

Khách Việt bắt đầu săn tour mùa thu, năm mới

Bất chấp cơn mưa nặng hạt chiều 8-9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM tại quận 7 vẫn đón lượt khách đông đúc đến săn tour giảm giá. Trong đó, nhiều sản phẩm tour xuất ngoại có giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã có người mua.

ITE HCMC khai mạc, hướng đến mục tiêu tăng tính dự báo cho du lịch Việt

Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 17 (ITE HCMC) mở ra cơ hội cho những cơ chế, chính sách mang tính động lực để phát triển ngành du lịch TP.HCM, thu hút quốc tế.

Saigontourist Group ưu đãi đến 30 triệu đồng tại Hội chợ ITE HCMC

Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 17 - ITE HCMC 2023, tại gian hàng số 28, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn các lĩnh vực với mức ưu đãi lên đến 30 triệu đồng.

Đa dạng sắc màu văn hóa tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2023

Với chủ đề “Du lịch văn hóa”, Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2023 đã mang đến cho người dân một không gian ấn tượng bởi sắc màu văn hóa của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2022 ngành du lịch phục vụ gần 100 triệu khách nội địa

TTO - Ngày 9-12, ông Đoàn Văn Việt, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết tính tới thời điểm hiện tại, ngành du lịch đã phục vụ gần 100 triệu khách nội địa và khoảng 2,7 triệu khách quốc tế với tổng thu hơn 450.000 tỉ đồng.

Nhộn nhịp đón du khách quốc tế

TTO - Ngoài những du khách tại các thị trường khách truyền thống đã bắt đầu quay trở lại VN, một số thị trường khách mới như Ấn Độ, Trung Á, Nam Mỹ và Bắc Âu... đã giúp lượng khách quốc tế đến VN tăng mạnh, nhộn nhịp hơn trong những tháng cuối năm.