Tag: Hội chợ du lịch

Năm 2022 ngành du lịch phục vụ gần 100 triệu khách nội địa

TTO - Ngày 9-12, ông Đoàn Văn Việt, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết tính tới thời điểm hiện tại, ngành du lịch đã phục vụ gần 100 triệu khách nội địa và khoảng 2,7 triệu khách quốc tế với tổng thu hơn 450.000 tỉ đồng.

Nhộn nhịp đón du khách quốc tế

TTO - Ngoài những du khách tại các thị trường khách truyền thống đã bắt đầu quay trở lại VN, một số thị trường khách mới như Ấn Độ, Trung Á, Nam Mỹ và Bắc Âu... đã giúp lượng khách quốc tế đến VN tăng mạnh, nhộn nhịp hơn trong những tháng cuối năm.

350 doanh nghiệp, đối tác trong ngoài nước tham gia phát triển du lịch miền Trung

TTO - Ngoài các doanh nghiệp và cơ quan quản lý du lịch từ các tỉnh thành trên cả nước, các hãng lữ hành, đối tác hàng không từ những thị trường quốc tế trọng điểm sẽ tập trung về sự kiện phát triển du lịch vùng miền Trung tại Đà Nẵng tháng 12-2022.

TP.HCM xác định thị trường du lịch tiềm năng là Trung Đông, Ấn Độ, Đông Bắc Á...

TTO - Nhiều cam kết cùng thúc đẩy du lịch phát triển, lên kế hoạch cho các hoạt động du lịch quốc tế giai đoạn 2022-2023 được đưa ra tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) năm 2022.

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour nước ngoài

TTO - Ở ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM năm 2022 (ITE HCMC 2022, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Sài Gòn - SECC, quận 7) ghi nhận sự quan tâm mới của khách du lịch.

TP.HCM làm gì để đón xu hướng du lịch 'Bleisure travel'?

TTO - “Bleisure travel” - du lịch kết hợp công việc (du lịch công tác) - tuy không phải là loại hình du lịch mới nhưng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới.

Hàng trăm nhà mua hàng nước ngoài sẽ tới Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM

TTO - Hơn 160 người mua quốc tế, 260 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 30 cơ quan báo chí quốc tế sẽ tham dự Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2022.

Có gì tại hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam sau đại dịch COVID-19?

TTO - Hơn 10.000 sản phẩm kích cầu du lịch với 320 gian hàng đã sẵn sàng chào đón người dân đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam năm 2022.

Săn khuyến mãi tại hội chợ du lịch trực tuyến Đà Nẵng 2022

TTO - Trong khung giờ vàng giá sốc từ 12h-14h và 20h-21h các ngày 19 và 20-3, du khách có cơ hội săn ưu đãi giảm giá lên tới 50% từ các hãng hàng không và khu điểm du lịch, lưu trú tại Đà Nẵng.

Du lịch châu Âu, chia sẻ hy vọng mùa đại dịch

TTCT - Tháng 12 năm ngoái tôi được mời tham dự “hội chợ” du lịch cao cấp ILTM (International Luxury Travel Market - tạm dịch là Thị trường du lịch luxury quốc tế) ở Cannes (Pháp). Năm ngoái cũng là thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành ở châu Âu.