16/09/2023 17:29 GMT+7

Các 'cần thủ' ủng hộ bệnh nhi ung thư 30 triệu đồng

Ngày 16-9, đại diện Hội Câu Lure Miền Nam đã đến báo Tuổi Trẻ ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình Ước mơ của Thúy chăm lo cho bệnh nhi ung thư.

Đại diện báo Tuổi Trẻ nhận 30 triệu đồng từ Hội Câu Lure Miền Nam - Ảnh: VŨ THỦY

Đại diện báo Tuổi Trẻ nhận 30 triệu đồng từ Hội Câu Lure Miền Nam - Ảnh: VŨ THỦY

Anh Nguyễn Thanh Hải - thành viên hội - nói số tiền do các thành viên tham gia giải câu gần đây quyên góp, với mong muốn cùng nhau làm một hoạt động ý nghĩa cùng với niềm đam mê câu cá.

Giữa rất nhiều chương trình thiện nguyện, các "cần thủ" đã tìm đến chương trình "Ước mơ của Thúy" của báo Tuổi Trẻ bởi cái duyên của nhiều thành viên trong câu lạc bộ với chương trình này trước đó.

"Tôi là nhân viên y tế từng làm việc tại một bệnh viện nhi đồng của thành phố, và 'Ước mơ của Thúy' thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Mỗi lần có chương trình, tôi cùng nhiều anh chị em y bác sĩ khác trực tiếp hỗ trợ tổ chức, cùng phát quà cho các bệnh nhi ung thư", anh Nguyễn Thanh Hải kể lại kỷ niệm với chương trình.

Anh chia sẻ thêm anh công tác tại bệnh viện ngay thời điểm dịch COVID-19, nên càng hiểu ý nghĩa và thiện cảm với các hoạt động của "Ước mơ của Thúy".

Vì vậy, anh muốn lan tỏa ý nghĩa của chương trình này đến cộng đồng 29.000 thành viên của Hội Câu Lure Miền Nam, và mong cùng chia sẻ dù chỉ là phần nhỏ cho các bệnh nhi ung thư.

Bạn đọc có thể tham gia ủng hộ kinh phí cho chương trình trực tiếp tại trụ sở báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM), số điện thoại: 0283.9973838 hoặc văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố.

Chuyển khoản đến tài khoản báo Tuổi Trẻ, số tài khoản: 113000006100, Ngân hàng Công thương (chi nhánh 3, TP.HCM).

Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về tài khoản báo Tuổi Trẻ, số tài khoản USD: 0071370195845 hoặc EUR: 0071140373054 (Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh TP.HCM, Swift Code: BFTVVNVX007).

Lưu ý: Ghi rõ nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Bệnh nhi ung thư".

Chương trình Ước mơ của Thúy: 16 năm đi cùng bệnh nhi ung thư giành lại sự sốngChương trình Ước mơ của Thúy: 16 năm đi cùng bệnh nhi ung thư giành lại sự sống

Năm 2023 đánh dấu chặng đường 16 năm chương trình “Ước mơ của Thúy” đi cùng các bệnh nhi ung thư trong nỗ lực chiến đấu với bệnh hiểm nghèo, để viết tiếp hai chữ “sự sống”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên