"Thầy thuốc mà hành động như vậy thì chúng ta phải xem lại"
Ông Liệu cho biết thêm, tối 22 -10 tôi cũng là người được chứng kiến công an TP Hà Nội thực hiện lệnh khám xét nhà riêng của bác sĩ Tường. Công an thực hiện khám nhà được diễn ra bình thường, đúng theo pháp luật. Có mặt tại buổi khám xét có cả vợ của bác sĩ Tường.
Được biết, bác sĩ Tường đã có hai con nhỏ, gia đình mới chuyển về khu dân cư nói trên sống được khoảng 4 năm. Sau khi công an thực hiện lệnh khám xét thì hai cháu nhỏ cũng đã được đưa về quê. Hiện ngôi nhà bác sĩ Tường đã được đóng kín cửa, không còn ai ở.
‘‘Khi chưa rõ thông tin, người dân cứ bàn tán. Nhưng đến khi biết sự thật chúng tôi không thể ngờ rằng một bác sĩ lại có thể hành động như vậy được. Cơ quan nhà nước cần phải xử đúng người đúng tội để tạo sự an tâm cho công dân. Mong sớm tìm được thi thể chị Huyền đang bị mất tích’’ - Bà H, sống ở thôn Hoàng Ba cho biết.
Đến 20g15 cùng ngày, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, người nhà nạn nhân cho biết thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Người thân nạn nhân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng.
Đọc thêm:
Bác sĩ Tường vẫn bình tĩnh đi làm sau khi vứt xác nạn nhânBác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng bị xử tội gì?Toàn cảnh vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàngVẫn chưa tìm thấy nạn nhân bị ném xuống sông“Nỗi nhục của giới y khoa”Bác sĩ ném xác bệnh nhân, ngành y tế xin lỗi nhân dânBắt chủ thẩm mỹ viện nghi làm chết bệnh nhân rồi ném xácBắt vợ chồng bác sĩ thẩm mỹ viện nghi ném xác bệnh nhân xuống sông HồngThực nghiệm hiện trường vụ ném xác trên cầu Thanh TrìBắt khẩn cấp bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận