Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Cả thành phố giãn cách xã hội, 7 nam thanh nữ tú tụ tập ‘bay' ma túy

14/08/2020 20:48 GMT+7

TTO - Giữa lúc toàn thành phố Đông Hà, Quảng Trị đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội để chống COVID-19, một nhóm 7 thanh niên nam nữ lại tụ tập đến quán karaoke 'bay' ma túy.

Cả thành phố giãn cách xã hội, 7 nam thanh nữ tú tụ tập ‘bay ma túy - Ảnh 1.

Một trong số 7 người vừa bị công an TP Đông Hà phát hiện sử dụng ma túy giữa mùa dịch - Ảnh: H.T

Ngày 14-8, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị), xác nhận cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc 7 thanh niên nam nữ tụ tập trong phòng hát karaoke và sử dụng ma túy.

Trước đó, lúc 0h45 sáng cùng ngày, Công an TP Đông Hà phát hiện một nhóm nam nữ đang tụ tập ở ngoài đường trước số nhà 45 Kim Đồng (thuộc khu phố 4, phường 2, TP Đông Hà).

Làm việc với cơ quan công an, nhóm này khai nhận trước đó đã thuê ôtô đến một cơ sở karaoke trên địa bàn để hát karaoke và sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, cơ quan công an xác định có 7/8 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm 2 nữ và 5 nam.

Được biết nhóm thanh niên này sẽ bị xử lý về cả hai hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, từ 19h ngày 10-8, TP Đông Hà đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19.

Đến nay, tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận 7 ca nhiễm COVID-19 (trong đó có 1 người đã tử vong). Tỉnh này đã xác định được 1.018 trường hợp F1 và 2.121 trường hợp F2 của 7 ca mắc COVID-19.

Lượng ma tuý bắt trong vài tháng qua bằng của 4-5 năm trước Lượng ma tuý bắt trong vài tháng qua bằng của 4-5 năm trước

TTO - Số lượng và số vụ ma túy bắt được gia tăng, tội phạm mua bán, vận chuyển chất ma túy xuyên quốc gia vào Việt Nam và trung chuyển đi nước thứ ba, mà chủ yếu là Trung Quốc, để tiêu thụ tiếp tục diễn biến phức tạp.

QUÔC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận