Tag: Cá sủ vàng

Nhiều người hỏi mua con cá giống cá sủ vàng của ngư dân

Ngay khi hay tin ngư dân quận Sơn Trà, Đà Nẵng đánh bắt được con cá giống với cá sủ vàng, nhiều người quan tâm gọi điện hỏi mua.

Sự tích cây chổi

Ba ngày Tết, cây chổi quét nhà được nghỉ ngơi, còn chổi lông gà làm việc suốt 365 ngày nhé!

Câu được cá 7kg nghi cá sủ vàng trên sông Gianh

TTO - Một người dân ở TP Đồng Hới câu được con cá màu vàng óng ánh, nhiều ngư dân làm nghề đánh bắt trên sông Gianh cho là cá sủ vàng có giá trị cao…

Một ngư dân bắt được cá sủ vàng lớn, thương lái trả cả tỉ đồng

TTO - Một ngư dân tại Bến Tre may mắn bắt được con cá sủ vàng dài 1,2m, nặng 26kg và được thương lái trả giá cả tỉ đồng.

Độc đáo lễ hội cầu ngư - rước cá sủ vàng tại Hải Phòng

TTO - Ngày 25-2 (mùng 10 tháng giêng), hàng ngàn người dân làng Ngọc Tỉnh, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng lại long trọng tổ chức lễ hội cầu ngư - rước cá sủ vàng độc đáo ba năm tổ chức một lần.

Vì sao cá sủ vàng 'đắt như vàng'?

TTO - Cá sủ vàng được trả giá bạc tỉ có phải vì loài này có giá trị cao? Chưa có câu trả lời chính xác, nhưng việc 'tung hô' loài cá này có nguy cơ tiêu diệt nguồn gene quý trong tự nhiên.

Câu được cặp cá sủ vàng trị giá bạc tỉ

TTO - Đi câu thư giãn cuối tuần, hai người ở Nha Trang câu được cặp cá sủ vàng quý, thương lái trả 1,5 tỉ đồng nhưng hai anh chưa bán.

​Ngư dân nghi bắt được cá sủ vàng tại cửa sông Tiền

TTO - Ngày 4-10, ông Đoàn Văn Hiệp, 51 tuổi, ngụ Vĩnh Long, cho biết con cá nặng 4,5kg ông chài được trước đó một ngày đã chết.

“Cần thủ nữ” câu được cá sủ vàng quý hiếm

TTO - Trong lúc cùng chồng câu cá trên sông Tiền đoạn cách Cửa Đại khoảng 20km thuộc tỉnh Bến Tre, chị Nguyễn Thị Tuyết Hạnh bất ngờ câu được một con cá sủ vàng nặng 3,8 kg.

Người dân Đồng Nai bắt được cá nghi là loài sủ vàng

TTO - Anh Hoàng Quốc Phi, 36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai cho biết mình vừa bắt được một con cá nghi đây là loài cá sủ vàng quý hiếm nặng 6kg trên sông Đồng Nai trong đêm 24-5.