30/11/2023 20:00 GMT+7

Ca sĩ Tùng Dương khen Tuổi Trẻ Online đại chúng nhưng vẫn chất lượng

Thay vì phải đọc quá nhiều báo khác nhau và gặp khó khăn trong việc kiểm chứng thông tin, ca sĩ Tùng Dương chọn đọc Tuổi Trẻ Online vì báo luôn mang tới những tin tức làm anh cảm thấy rất yên tâm.

Ca sĩ Tùng Dương thường chọn đọc các tin tức trên Tuổi Trẻ Online vì sự uy tín của báo - Ảnh: FBNV

Ca sĩ Tùng Dương thường chọn đọc các tin tức trên Tuổi Trẻ Online vì sự uy tín của báo - Ảnh: FBNV

Ca sĩ Tùng Dương có thói quen tìm tới những kênh, trang báo chính thống để có được những tin tức chuẩn về những sự kiện đang diễn ra hằng ngày.

Theo anh, một tờ báo sẽ luôn được ghi nhận bởi ở đó có những nhà báo tận tâm, luôn mang tới chất lượng thông tin tốt nhất, trung thực nhất.

Tùng Dương đánh giá, trong các tờ báo ở Việt Nam, "Tuổi Trẻ Online là tờ báo phản ánh, đưa tin về tình hình mọi mặt của đời sống xã hội một cách sắc nét, chất lượng và chuẩn mực".

"Tùng Dương thường chọn đọc các tin tức trên Tuổi Trẻ Online vì sự uy tín của báo", anh nói.

Ngày mai (1-12), Tuổi Trẻ Online tròn 20 tuổi. Tùng Dương cũng sắp sửa kỷ niệm 20 năm bước ra khỏi Sao Mai điểm hẹn - cuộc thi đưa tên tuổi Tùng Dương đến với công chúng.

Tùng Dương nhớ, "hậu" Sao Mai điểm hẹn và Việt Nam Idol, anh và ca sĩ Uyên Linh, Văn Mai Hương được mời tới tòa soạn để giao lưu trực tuyến với bạn đọc.

"Hồi đó chúng tôi còn trẻ lắm, đúng là tuổi trẻ", Tùng Dường cười lớn.

Anh nhớ trong cuộc giao lưu trực tuyến khi đó, có rất nhiều câu hỏi hay và chất lượng mà bạn đọc Tuổi Trẻ Online gửi tới các nghệ sĩ. "Báo nào thì độc giả nấy mà!", Tùng Dương nói về kỷ niệm "một thời tuổi trẻ" gắn liền với báo.

Trong 20 năm phát triển, Tuổi Trẻ Online luôn hướng tới giá trị "định chế tham khảo", là chuẩn mực thông tin để bạn đọc tin tưởng.

Ca sĩ Tùng Dương nói sự nghiệp phát triển báo chí Việt Nam chắc chắn "sẽ phải có những kênh thông tin chuẩn mực như Tuổi Trẻ Online - trang báo hiếm hoi giữ được tính đại chúng nhưng vẫn chất lượng", anh đánh giá.

Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, Tùng Dương cho rằng những bài viết nhận định, đánh giá sắc nét về văn hóa, nghệ thuật của báo cũng góp vào giá trị quan trọng trong việc phát triển báo chí nói chung.

Là bạn đọc thường xuyên của Tuổi Trẻ Online, nhân dịp báo tròn 20 tuổi, ca sĩ Tùng Dương gửi lời chúc Tuổi Trẻ Online cũng như những nhà báo ngày đêm cống hiến thanh xuân của mình một lời chúc sức khỏe, giàu năng lượng và luôn là cầu nối tri thức, thông tin tới độc giả.

Ca sĩ Tùng Dương khen Tuổi Trẻ Online đại chúng nhưng vẫn chất lượng- Ảnh 3.

Đại diện cơ quan ngoại giao văn hóa nước ngoài chia sẻ sự tin cậy và yêu mến với Tuổi Trẻ OnlineĐại diện cơ quan ngoại giao văn hóa nước ngoài chia sẻ sự tin cậy và yêu mến với Tuổi Trẻ Online

Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, giám đốc đặc trách Viện Pháp tại Việt Nam và chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP.HCM gửi gắm nhiều tình cảm cho Tuổi Trẻ Online nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên