30/09/2023 05:09 GMT+7

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên theo chị Hằng lên cung trăng rồi

Trong tập 8 'Ca sĩ mặt nạ', Thỏ Xỏ Khuyên đã phải lộ diện. Và đó là ca sĩ Hoàng Dũng. Thỏ phải dừng bước ngay trong đêm Tết Trung thu khiến khán giả hài hước bảo: "Thỏ theo chị Hằng lên cung trăng rồi".

Hoàng Dũng cùng MC Ngô Kiến Huy và ban cố vấn Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Hoàng Dũng cùng MC Ngô Kiến Huy và ban cố vấn Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Trong tập này, HippoHappy dẫn đầu với tỉ lệ bình chọn từ hội đồng cố vấn và 99 khán giả có mặt tại trường quay là 36,89%. Ở vị trí thứ hai là Cún Tóc Lô nhận 30,1% lượt bình chọn. 17,58% là con số dành cho Sứa Thủy Tinh và 15,53% thuộc về Thỏ Xỏ Khuyên.

Hơi nhí nhố

Mở đầu chương trình Ca sĩ mặt nạ, Sứa Thủy Tinh mang đến ca khúc Em khóc được rồi. Lời hát buồn man mác kể câu chuyện tình buồn của mối tình dang dở.

Sứa Thủy Tinh biểu diễn trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Sứa Thủy Tinh biểu diễn trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Sau khi nghe Sứa Thủy Tinh hát, Tóc Tiên phủ nhận ngay lời giới thiệu của Sứa Thủy Tinh trước đó: 

"Sứa Thủy Tinh định hướng mình là gen Z. Nhưng tôi nghe khó lòng là gen Z được bởi nó có sự trải nghiệm, đặc biệt là trong tình yêu, nhất là có sự nghẹn ngào trong lời hát".

Nhật Thủy tiếp lời: "Đây là giọng hát nội lực, cao độ cực kỳ tốt, màu giọng rất là dày. 

Thủy chưa thể đoán bạn là ai nhưng mà có thể liệt kê vài cái tên như Huỳnh Tú, Hương Tràm".

HippoHappy tiếp tục đem đến nhiều sự vui nhộn như tập trước. 

Vui ngay từ chiếc đầm bông xòe diêm dúa, đi kèm với phụ kiện băng đô màu hồng lấp lánh, tay đeo đầy vòng… 

Tuy nhiên Hà Mã và ban cố vấn hơi lạm dụng đến chi tiết về "crush" của HippoHappy mùa này là Kỳ Lân Lãng Tử khiến có bình luận cho rằng "hơi nhí nhố".

HippoHappy hài hước trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

HippoHappy hài hước trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Khi hát, HippoHappy dường như đốt cháy cả sân khấu khi trình bày bài Giữ lấy làm gì.  Trấn Thành nhận xét: "Bạn này hát quá giỏi, cái cách mà bạn sử dụng giọng như một master, bạn đẩy cao rồi xuống thấp, bạn muốn làm nhẹ thì nhẹ mà đầy thì đầy. Chứng tỏ bạn đã nghe nhạc và luyện tập rất nhiều để có được như hôm nay".

Nếu các vòng trước Cún Tóc Lô chọn ca khúc ballad nhẹ nhàng thì nay hát ca khúc Em khóc được rồi thể loại rock đầy mê hoặc.

Cún Tóc Lô  biểu diễn trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Cún Tóc Lô biểu diễn trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Trấn Thành nhận xét: "Chất giọng trời cho của Cún lên rất cao đầy nội lực với những ca khúc như vậy nếu không biết xử lý rất dễ bị lỗi. Hôm nay Cún chọn bài rất khó và cũng rất thăng hoa".

Bích Phương thì khen: "Nếu giọng hát chị có hình thì nó là ngọn lửa đang cháy hừng hực".

Tóc Tiên khẳng định: "Em không bất ngờ khi chị Cún hát rock vì chị như ngọn núi lửa lúc nào cũng hừng hực. Đúng thời điểm nó sẽ phun trào".

Thỏ Xỏ Khuyên Hoàng Dũng: Có giấu được đâu

Thỏ Xỏ Khuyên trình bày ca khúc Người con gái ta thương. So với ba tiết mục khác thì phần thi của Thỏ chưa ấn tượng bằng, nhận số bình chọn thấp nhất.

Sau khi lộ diện, cả bốn thành viên ban cố vấn đều viết đúng tên nghệ sĩ Hoàng Dũng là Thỏ Xỏ Khuyên.

Thỏ Xỏ Khuyên là ca sĩ Hoàng Dũng - Ảnh: BTC

Thỏ Xỏ Khuyên là ca sĩ Hoàng Dũng - Ảnh: BTC

Hoàng Dũng chia sẻ lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ là vì "sức hút của chương trình. Đồng thời em muốn khám phá bản thân, để chặng đường hoạt động âm nhạc có thêm màu sắc và nhiều cột mốc mới đáng nhớ".

Một điểm thú vị là ca khúc Nửa thập kỷ của Hoàng Dũng được Phượng Hoàng Lửa - ca sĩ Hà Trần trình diễn trong Ca sĩ mặt nạ mùa 1.

Sau khi hát ca khúc pop ballad Đoạn kết mới với lời hát đậm chất tự sự sâu lắng, anh bảo: "Khi được khán giả nhận ra giọng mình, tôi rất vui. 

Ở những tập đầu, tôi cố gắng giả giọng của mình nhưng sau này hiểu mình hãy là chính mình". Tóc Tiên dí dỏm nói: "Vì em có giả cũng không được đâu". Cả phim trường cười ồ.

Hoàng Dũng từng đạt danh hiệu á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015 và lọt top 10 Bài hát hay nhất năm 2016.

Cuộc thi Giọng hát Việt khởi đầu cho sự nghiệp ca hát, sáng tác của anh.

Giải thưởng tiếp theo của Hoàng Dũng là Gương mặt mới xuất sắc - Làn Sóng Xanh 2020; Âm nhạc của năm cho ca khúc Về nghe mẹ ru

Voi "nhây", Cú "duyên" ở tập 7 Ca sĩ mặt nạVoi 'nhây', Cú 'duyên' ở tập 7 Ca sĩ mặt nạ

Ở phần cuối tập 7 'Ca sĩ mặt nạ', Cáo Tiểu Thư đã lộ diện là ca sĩ Vũ Thảo My. Tiếng hát của Cú Tây Bắc vẫn giữ 'đẳng cấp' khiến không chỉ Trấn Thành mà Bích Phương và Văn Mai Hương cùng rơi nước mắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên