23/08/2023 23:03 GMT+7

Tiếc nuối khi Madame Vịt Khánh Linh bị loại khỏi 'Ca sĩ mặt nạ'

Vòng lộ diện ở tập 3 của 'Ca sĩ mặt nạ' vừa diễn ra tối 23-8. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Madame Vịt chính là nữ ca sĩ Khánh Linh.

Nụ cười tươi của ca sĩ Khánh Linh sau khi lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Nụ cười tươi của ca sĩ Khánh Linh sau khi lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

"Oh my god, không thể chấp nhận được điều này", Bích Phương thốt lên. 

Trấn Thành thì nói: “Người này phải đi dài với chương trình chứ” khi ca sĩ Khánh Linh xoay người lại lộ diện trong chương trình.

Ca sĩ mặt nạ: Ba cây chụm lại ra một tên... sai

Số điểm mà hội đồng cố vấn và 99 khán giả ở trường quay bình chọn cho nhân vật mascot nào được đi tiếp đã được công bố. Chuột Cherry giành phần chiến thắng với 64,03%.

Madame Vịt và Chuột Cherry trong tiết mục song ca ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Madame Vịt và Chuột Cherry trong tiết mục song ca ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Điều bất ngờ thú vị là trước khi lộ diện, Ngô Kiến Huy đọc kết quả dự đoán tên ca sĩ của hội đồng cố vấn. Anh thốt lên: "Ba cây chụm lại ra một tên".

Cả cố vấn Tóc Tiên, Bích Phương và Trấn Thành đều dự đoán Dương Hoàng Yến. Rocker Nguyễn thì đoán là ca sĩ Orange.

Phải lộ diện nhưng ca sĩ Khánh Linh vui vẻ phát biểu: “Mình cảm thấy vui vì đến với buổi trình diễn này và ít nhất mọi người không đoán được”.

Cô cũng nói lý do tham gia chương trình: “Đây là chương trình mà tôi rất yêu quý. Khánh Linh đã cảm thấy rất hào hứng để được đứng trên sân khấu này, mong muốn có thể làm được điều gì đó mới mẻ cho bản thân mình”.

“Hay mình xé nháp, cho Vịt đi tiếp”

Khánh Linh và Dương Hoàng Yến là hai cái tên được khán giả dự đoán nhiều nhất về nhân vật Madame Vịt. Vì vậy, thật sự Khánh Linh xuất hiện không quá bất ngờ. Điều khán giả tiếc đó là cô đã phải dừng bước sớm ở Ca sĩ mặt nạ.

Ba trong số bốn mascot ở tập 3 được đi tiếp vòng 2 là: Sứa Thủy Tinh, Thỏ Xỏ Khuyên, Chuột Cherry - Ảnh: BTC

Ba trong số bốn mascot ở tập 3 được đi tiếp vòng 2 là: Sứa Thủy Tinh, Thỏ Xỏ Khuyên, Chuột Cherry - Ảnh: BTC

Càng tiếc hơn khi Khánh Linh cất tiếng hát bài Anh cứ đi đi sau khi lộ diện. Giọng hát cô ngọt ngào, đầy cảm xúc da diết. Nhiều người rất muốn cô đi tiếp để được tiếp tục thưởng thức giọng ca giàu tình cảm này.

Trên các diễn đàn về tập này, nhiều nhận xét được viết: “Ôi giấu giọng cỡ đó mà bị loại tiếc thế”, “Chị Khánh Linh hát hay quá”. 

Thậm chí có người còn hài hước bàn: “Hay mình xé nháp, cho Vịt đi tiếp đi”.

Như vậy tập 3 Ca sĩ mặt nạ kết thúc với ba mascot bước vào vòng 2 là Sứa Thủy Tinh, Thỏ Xỏ Khuyên, Chuột Cherry.

Trong chương trình Tóc Tiên đã gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Khánh Linh vì: “Cứ nghĩ nhân vật này nhỏ tuổi hơn bọn em nên nói chuyện hơi bỗ bã một chút, mong chị bỏ qua”.

Giải thích về dữ liệu World Cup, Khánh Linh kể: "Đó là năm 1998, lúc đó Linh 15 tuổi, lần đầu tiên hát ca khúc Cô Tấm ngày nay trong bộ phim Chuyện nhà Mộc và cũng trùng hợp năm đó là dịp World Cup”.

Cô nhấn mạnh rằng: “Đó là cột mốc đầu tiên để Khánh Linh được tất cả quý vị khán giả biết đến lúc mà Linh chưa được học hát, chưa biết một chút gì”.

Ca sĩ mặt nạ hút khán giả phải chăng là xu hướng đến rồi đi?Ca sĩ mặt nạ hút khán giả phải chăng là xu hướng đến rồi đi?

Không ngạc nhiên khi Ca sĩ mặt nạ đang là chương trình truyền hình thu hút lượng lớn khán giả theo dõi tại Việt Nam bởi nhìn ra thế giới sức hút cũng tương tự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên