23/09/2023 04:29 GMT+7

Voi 'nhây', Cú 'duyên' ở tập 7 Ca sĩ mặt nạ

Ở phần cuối tập 7 'Ca sĩ mặt nạ', Cáo Tiểu Thư đã lộ diện là ca sĩ Vũ Thảo My. Tiếng hát của Cú Tây Bắc vẫn giữ 'đẳng cấp' khiến không chỉ Trấn Thành mà Bích Phương và Văn Mai Hương cùng rơi nước mắt.

Cú Tây Bắc biểu diễn trong tập 7 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Cú Tây Bắc biểu diễn trong tập 7 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Bảng đấu đầu tiên của vòng 3 được đánh giá là khá nặng với cuộc tranh tài của Cáo Tiểu Thư, Cú Tây Bắc, Nàng Tiên Hoa, Voi Bản Đôn. Nhiều khán giả bày tỏ: tập này loại ai cũng tiếc.

Cú và Voi vẫn "đỉnh" ở Ca sĩ mặt nạ

Cú Tây Bắc mang đến ca khúc được xem là kiệt tác âm nhạc những năm đầu thập niên 1970 - Ngày xưa Hoàng Thị.

Giọng ca xuất thần cộng với phần minh họa tái hiện hình ảnh học trò với tà áo dài trắng, chiếc xe đạp và hàng phượng đỏ, khiến người nghe gợi lại những hồi ức xưa. 

Trấn Thành vốn dĩ mít ướt trong tập này cố kìm để nước mắt không chảy ra. Bích Phương và Văn Mai Hương cũng rơi lệ khi phát biểu.

Voi Bản Đôn ngồi thiền cùng Ngô Kiến Huy. Đây là mảng miếng hài  của Voi Bản Đôn - Ảnh: BTC

Voi Bản Đôn ngồi thiền cùng Ngô Kiến Huy. Đây là mảng miếng hài của Voi Bản Đôn - Ảnh: BTC

Bích Phương cho biết: "Em đã từng vỗ tay và hú hét với rất nhiều phần trình diễn, riêng với tiết mục của Cú em chỉ đứng nắm chặt tay nghe bởi vì sợ lỡ mất một câu hát. Đây là lần đầu tiên em được nghe bài này và cảm thấy may mắn khi nghe Cú trình diễn".

Văn Mai Hương tiếp lời: "Khi nghe Cú hát bài này làm em nhớ ông ngoại. Giọng hát Cú làm lu mờ mọi thứ xung quanh".

Kết quả Cú Tây Bắc có lượt bình chọn cao nhất: 37,86% trong tập 7 Ca sĩ mặt nạ. Voi Bản Đôn theo sau với 35,92% lượt bình chọn.

Voi Bản Đôn ở tập 7 phơi bày cá tính của mình, "quậy" tưng bừng với ban cố vấn khiến có người xem ghẹo: "Nãy giờ Voi nhây rồi nha".

Nàng Tiên Hoa trong trang phục bắt mắt biểu diễn - Ảnh: BTC

Nàng Tiên Hoa trong trang phục bắt mắt biểu diễn - Ảnh: BTC

Ca khúc Lỗi tại mưa được anh trình bày với bản phối mang hơi hướng màu sắc nhạc rock, khác hẳn với giọng trầm ấm của những bản ballad nhẹ nhàng và da diết ở những tập trước đó của Voi.

Tóc Tiên xem xong nhận xét: "Chắc Voi chưa có cơ hội bung xõa với dòng nhạc rock, khao khát từ lâu được hát nhạc rock hoặc thích nghe nó".

Voi Bản Đôn cũng cho biết mình quan tâm với thể loại âm nhạc này, xem cố nghệ sĩ Trần Lập nhóm nhạc rock Bức Tường là tượng đài đam mê của mình.

Bước vào vòng 3, Nàng Tiên Hoa có thêm mái tóc "len" dài. Nàng quyết định bung xõa hết mình khi trình diễn ca khúc nhạc dance sôi động Khôn ngoan.

Kết thúc phần trình diễn, với giai điệu bắt tai, lời bài hát sắc sảo, cố vấn Trấn Thành thốt lên: "Xin anh đừng nói em là cô gái khôn ngoan / bởi vì anh chỉ thích những cô gái không ngoan…Lời bài hát có duyên, kết hợp điệu nhảy quá hay, không chừng sắp tới tạo trend luôn đó". Nàng Tiên Hoa nhận 14,56% lượt bình chọn, đứng thứ ba.

Vũ Thảo My là Cáo Tiểu Thư

Với 11,65% lượt bình chọn, Cáo Tiểu Thư phải lộ diện. Đúng như dự đoán của Tóc Tiên và Trấn Thành, Cáo Tiểu Thư chính là Vũ Thảo My. 

Khi biết được thông tin này, có khán giả nhận xét vui: "Tập này mới 3 đuôi cáo đã bị loại, không kịp cho cáo 9 đuôi rồi".

Tiết mục biểu diễn của Cáo Tiểu Thư - Ảnh: BTC

Tiết mục biểu diễn của Cáo Tiểu Thư - Ảnh: BTC

MC Ngô Kiến Huy thông báo Tóc Tiên có đáp án chính xác. Lý giải của Tóc Tiên là: "Em chưa gặp Vũ Thảo My nhưng em nghe nhạc và em rất thích giọng của bạn này, rất đặc trưng nên em nhớ".

Đồng quan điểm, Trấn Thành tiết lộ: "Anh chỉ mới nghe nhạc của em một hai lần thôi nhưng ấn tượng. Anh thấy tư duy âm nhạc của em rất tốt và âm thanh em hát rất hiện đại".

Phần cuối, Vũ Thảo My biểu diễn Silence trong album sẽ ra mắt vào năm nay. Ca khúc mới tiếng Anh khiến khán giả khó biết nội dung bài hát nhưng bù lại giai điệu dễ nghe.

Vũ Thảo My sinh năm 1997, từng là quán quân Giọng hát Việt 2013 khi mới chỉ 16 tuổi. Sau đó, chị tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với loạt ca khúc như Buông, Một ngày mùa đông, Thôi anh cứ đi...

Được biết, dì của cô là người mẫu Vũ Thu Phương. Vũ Thảo My cũng là nhân vật nữ ở tập cuối cùng của chương trình Người ấy là ai? năm 2023.

Tê Giác Ngộ Nghĩnh Châu Khải Phong lộ diện Ca sĩ mặt nạTê Giác Ngộ Nghĩnh Châu Khải Phong lộ diện Ca sĩ mặt nạ

Phần lộ diện tập 6 'Ca sĩ mặt nạ' vừa phát sóng tối 20-9. Với số điểm thấp nhất, Tê Giác Ngộ Nghĩnh phải lộ diện. Và đó là ca sĩ Châu Khải Phong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên