30/08/2023 22:47 GMT+7

Bạch Khổng Tước là ai tại Ca sĩ mặt nạ?

Với số bình chọn thấp nhất từ khán giả và ban cố vấn, Bạch Khổng Tước đã phải lộ diện trong tập 4 Ca sĩ mặt nạ. Đó chính là ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An.

Bạch Khổng Tước lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ  là ca sĩ Hoàng Mỹ An - Ảnh: BTC

Bạch Khổng Tước lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ là ca sĩ Hoàng Mỹ An - Ảnh: BTC

Trong tập lộ diện, Ngô Kiến Huy cảm thán: "Đây là nhân vật tôi chưa cần đếm thì đã đầy hộp thư rồi. Thật sự tôi đã tổn thương với nhân vật này".

Bị lộ bởi... đẹp và vũ đạo chuyên nghiệp

Kết quả của hội đồng cố vấn và khán giả ở trường quay bình chọn cho nhân vật mascot tiếp tục vào vòng trong được Ngô Kiến Huy công bố. Ong Bây Bi có bình chọn cao nhất là 26,21%.

HippoHappy và Cú Tây Bắc đều có số bình chọn 24,27%. 

Kỳ Lân Lãng Tử với số bình chọn 13,6%, vượt qua Bạch Khổng Tước là 11,6%.

Cả bốn thành viên cố vấn là Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương, Hà Nhi đều có cùng một cái tên về Bạch Khổng Tước: ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An. 

Lý do chính cho sự "lộ tẩy" này đó là Bạch Khổng Tước có những màn vũ đạo cực kỳ chuyên nghiệp và vóc dáng đẹp.

Sau khi lộ diện, Hoàng Mỹ An đã chọn ca khúc nhẹ nhàng Bức thư cuối gửi anh để trình diễn. Giai điệu da diết khiến người xem cảm thấy xúc động.

Hoàng Mỹ An là ai?

Ngay khi cái tên Hoàng Mỹ An được tung ra, nhiều khán giả ngơ ngác vì không biết ca sĩ là ai.

Hoàng Mỹ An và các cố vấn, MC trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Hoàng Mỹ An và các cố vấn, MC trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

"Cô này đeo mặt nạ thì mọi người không đoán được. Rồi bỏ mặt nạ thì cũng gần như vậy", "Hoàng Mỹ An, một cái tên lạ với mình. Bốn cố vấn đều nhận ra dễ dàng nhưng bạn này đâu thấy xuất hiện nhiều" là những ý kiến khán giả viết nhận xét ở phần này.

Hoàng Mỹ An sinh năm 1996. Cô là em họ của dancer Phan Hiển. 

Năm 17 tuổi, Hoàng Mỹ An tham gia cuộc thi So you think you can dance và đoạt giải á quân năm 2013.

 Sau thành công, cô đi biểu diễn ở nhiều cuộc thi tại châu Á và giành được nhiều giải thưởng.

Trong thời gian học tại Trường RMIT, Hoàng Mỹ An bắt đầu theo học âm nhạc chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, Hoàng Mỹ An cùng gia đình chuyển sang Mỹ sinh sống.

MC Ngô Kiến Huy cho biết Hoàng Mỹ An học rất giỏi. Cô nhận được học bổng của ba trường đại học có tiếng tại Mỹ và vừa hoàn thành tốt nghiệp đại học với điểm số gần như tuyệt đối.

Các mascot trong tập 4 của Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Các mascot trong tập 4 của Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Còn Hoàng Mỹ An chia sẻ lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ bởi muốn trở lại thị trường Việt Nam: "Thật sự khi nhận được lời mời của chương trình em cũng rất bất ngờ. 

Năm ngoái khi vừa tốt nghiệp đại học ở Mỹ em cũng rất muốn trở lại thị trường Việt Nam vì đây là thị trường sôi động. Em muốn thử sức bản thân mình nhiều hơn nữa".

Như vậy, tập 4 Ca sĩ mặt nạ kết thúc với bốn mascot tiếp tục bước vào vòng 2 là Ong Bây Bi, HippoHappy, Cú Tây Bắc và Kỳ Lân Lãng Tử.

Ca sĩ mặt nạ hút khán giả phải chăng là xu hướng đến rồi đi?Ca sĩ mặt nạ hút khán giả phải chăng là xu hướng đến rồi đi?

Không ngạc nhiên khi Ca sĩ mặt nạ đang là chương trình truyền hình thu hút lượng lớn khán giả theo dõi tại Việt Nam bởi nhìn ra thế giới sức hút cũng tương tự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên