Tag: burger

Mỹ Lệ: 'Nhạc trẻ hiện nay như món burger, ăn ngon nhưng khó đọng lại'

TTO - 'Nhạc của các ca sĩ trẻ hiện nay hay nhưng giống món burger, ai cũng ăn được, nhưng để nhớ thì người ta sẽ nhớ hương vị tô phở hay tô bún bò hơn' - Mỹ Lệ nói.

Tổng thống Trump tăng cân, hơi béo phì nhưng vẫn khỏe mạnh

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đang hơi béo phì sau khi tăng cân trong năm qua, theo bản báo cáo sức khỏe hằng năm của ông.

Burger McDonald 10 năm vẫn còn nguyên, bạn có dám ăn?

Chuỗi thức ăn khổng lồ này đã đóng cửa nhà hàng cuối cùng ở Iceland này từ 10 năm trước, nhưng những chiếc burger cuối cùng được bán ra vẫn được một số người bảo quản cẩn thận, và theo một cách thần kỳ nào đó, nom vẫn… ngon mắt.

Quê nhà bà Melania Trump 'đón gió' kinh doanh

TTO - Du lịch được trông chờ khởi sắc và món bánh mì kẹp Burger Tổng thống đang là món ăn thịnh hành tại thị trấn quê nhà của bà Melania Trump - Đệ nhất phu nhân sắp tới của nước Mỹ.

​Thêm ngán

TT - Hôm rồi, tụi mình bỏ lỡ một “sô” hấp dẫn. Có một nhà hàng thức ăn nhanh phát phần ăn miễn phí, giá biết sớm, hai thằng mình ra xếp hàng...

10.000 lượt người chen nhau nhận thức ăn, đồ chơi miễn phí

TTO - Đến tối 24-3, khách đổ về nhận phần ăn miễn phí và quà cửa hàng thức ăn nhanh ở trung tâm Q1 (TP.HCM)  vẫn chưa ngớt dẫn đến ách tắc giao thông tại đây.