Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022
10.000 lượt người chen nhau nhận thức ăn, đồ chơi miễn phí
TTO - Đến tối 24-3, khách đổ về nhận phần ăn miễn phí và quà cửa hàng thức ăn nhanh ở trung tâm Q1 (TP.HCM) vẫn chưa ngớt dẫn đến ách tắc giao thông tại đây.
![]() |
Hàng trăm người dân chờ nhận quà khuyến mãi tại cửa hàng thức ăn nhanh - Ảnh: Thanh Tùng |
Càng về tối, số người và xe đổ về càng đông gây ùn tắc trên diện rộng dù ban tổ chức cho biết đã huy động lực lượng hỗ trợ. Trước đó, từ sáng bất chấp cái nắng như đổ lửa, rất đông người đã xếp hàng chờ đợi, tranh giành các phần quà và phần ăn miễn phí của cửa hàng này.
Theo công bố của ban tổ chức, trong thời gian 24 giờ (từ 20g ngày 23-3 đến 20g ngày 24-3), khi đi qua đường dịch vụ drive-thru, khách hàng chỉ cần nói ra từ khóa “Imlovinit”, sẽ được tặng phần ăn miễn phí bao gồm 1 bánh burger, 1 phần khoai tây chiên và 1 ly nước ngọt. Riêng quà tặng sẽ được phát theo “cơn mưa đồ chơi”.
Ban tổ chức cũng cho biết đã có hơn 10.000 phần ăn miễn phí và 10.000 phần quà (mắt kính, các món đồ chơi hình con vật, huy hiệu…) được phát ra.
Chị Hưng Nhật, một khách hàng xếp hàng ở đây cùng con gái 8 tuổi cho biết theo quy định có phương tiện khách mới được tham gia chương trình, khói bụi xe máy làm hai mẹ con rất mệt vì phải xếp hàng lâu, nhưng vào rồi thì không thể lùi ra.
-
TTO - Lúc 19h hôm nay 21-5, tuyển nữ Việt Nam sẽ quyết đấu với Thái Lan để tranh huy chương vàng SEA Games 31. Tuổi Trẻ Online tiếp sóng trực tiếp trận đấu này. Bản quyền trận đấu thuộc về VTV.
-
TTO - Phút 60, từ đường chọc khe của Dương Thị Vân, Huỳnh Như thoát xuống nhận bóng trước khi lừa qua thủ môn Thái Lan, rồi sút bóng vào lưới trống, ghi bàn mở tỉ số.
-
TTO - Ngày 21-5, Bộ Ngoại giao Nga công bố danh sách gồm 963 công dân Mỹ bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào Liên bang Nga. Trong số những người này có Tổng thống Joe Biden, Ngoại trưởng Antony Blinken...
-
TTO - Liên quan vụ hai người đi môtô nước tử vong sau khi tông sà lan trên sông Sài Gòn chiều 20-5, đại diện Phòng cảnh sát đường thủy (Công an TP.HCM) cho hay môtô nước không được hoạt động trên sông Sài Gòn.
-
TTO - Sáng 21-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành thêm 10 huy chương vàng (HCV) để dẫn đầu tuyệt đối ở SEA Games 31 với 174 HCV, trong khi đoàn xếp thứ hai là Thái Lan chỉ có... 75 HCV.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận