Tag: Bún bò Huế

Tin tức xem nghe: Truyền hình chào năm mới có gì? Bún bò Huế vào Của ngon vật lạ

Xem nghe cuối tuần có các tin tức: Đón chào năm mới trên truyền hình; Bún bò Huế vào Của ngon vật lạ; Vũ Luân, Tú Sương hội ngộ trong Tống Nhân Tôn khóc biệt Bàng Quý Phi...

5 món ngon xứ Huế được thế giới gọi tên

Taste Atlas, trang ẩm thực quốc tế, vừa xếp Huế ở vị trí 28 trong 100 thành phố có các món ăn ngon nhất thế giới. 'Bún bò, bún thịt nướng, bánh bèo, bánh khoái, nem lụi là những món ngon xứ Huế phải thử khi đến đây', theo Taste Atlas.

Cơm tấm, bánh mì Sài Gòn... vào danh sách 121 món ẩm thực tiêu biểu

Nhiều món ăn ngon, độc đáo từ sản vật địa phương được chọn vào danh sách 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam.

Festival nghề truyền thống Huế 2023 tôn vinh tinh hoa nghề bún

Tối 29-4, Lễ hội ẩm thực Festival nghề truyền thống Huế 2023 với chủ đề "Tinh hoa nghề bún" đã khai mạc tại Công viên Thương Bạc (thành phố Huế).

Bún bò Huế vào bữa trưa của trẻ em Nhật: 'Hơi cay nhưng rất ngon ạ'

TTO - Đài FNN của Nhật Bản: Khoảng cuối tháng 4-2022, toàn bộ 35 trường tiểu học và trung học cơ sở ở thành phố Saijo sẽ phục vụ món bún bò Huế, một đặc sản của thành phố Huế (Việt Nam), cho học sinh vào bữa trưa.

Ngày đầu hàng quán Đà Nẵng mở cửa, khách vui vẻ ăn uống tại chỗ

TTO - Ngày 16-10, nhiều cửa hàng ăn uống tại Đà Nẵng đồng loạt mở cửa đón khách trở lại, người dân vui vẻ ăn uống tại chỗ sau nhiều ngày mua mang về.

Hứa Vĩ Văn nấu bún bò Huế theo 'linh cảm ẩm thực trời phú'

TTO - Là người sành ăn, Hứa Vĩ Văn có thể nấu bún bò Huế từ cảm nhận riêng của bản thân sau khi ăn món này ở Sài Gòn. Nhưng với anh, bún bò Huế ở vùng miền nào cũng có cái ngon riêng.

Con nhà người ta: 21, 22 tuổi đã khởi nghiệp thành công

Nhìn thấy "con nhà người ta" chưa? Đứa 22 tuổi startup bằng trà sữa, đứa 21 tuổi khởi nghiệp bằng bún bò Huế. Còn mày thì...

Khoái ăn cay, coi chừng gây họa lớn cho bộ đồ lòng!

Trước tiên ăn cay có cái lợi của ăn cay, và cái lợi lớn nhất dành cho vị giác.

Chạy tới chân cầu vượt chỉ để 'khều' con ốc, vừa thổi vừa hít hà

TTO - Dù đã có cơ hội ăn thử qua nhiều loại ốc từ núi xuống biển, nhưng mỗi lần ghé Huế, tôi lại muốn chạy ngay đến quán ốc dưới chân cầu vượt chỉ để được "khều" con ốc, vừa thổi vừa hít hà…