Tag: bóng đá VN

Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang: ‘Mong V-League có thêm nhiều đội mạnh để tăng tính cạnh tranh”

TTO - Cách nhau 10 ngày trong tháng 11, CLB Hà Nội có tới hai lần nâng cao cúp vô địch V-League rồi cúp quốc gia trên sân Hàng Đẫy. Một cột mốc lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển của đội bóng thủ đô.

TTO - Nhà vệ sinh trường học đẹp như khách sạn; V-League thành giải vô địch bóng đá... "trụ hạng quốc gia"; Mong thị trường vận chuyển hàng mua trên mạng Việt Nam được như khi mua hàng Trung Quốc... là những phản hồi đáng chú ý trong ngày 15-11.

Trước thềm Đại hội VFF khóa 9: Cần tranh cử văn minh, lá phiếu trách nhiệm

TTO - Đại hội VFF khóa 9 (nhiệm kỳ 2022 - 2026) chuẩn bị diễn ra, bầu lên đội ngũ lãnh đạo bóng đá Việt Nam trong 4 năm tới.

Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đắt chưa chắc xắt ra miếng

TTO - Có hàng trăm bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ online trong ngày 24-10 có ý kiến xoay quanh vấn đề trong bài ‘Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đẳng cấp nhưng đắt tiền’ đặt ra.

Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đẳng cấp nhưng... đắt tiền

TTO - Trong số các ứng viên được giới thiệu hoặc gửi hồ sơ về cho LĐBĐ VN (VFF) nhằm ứng cử ghế HLV trưởng đội tuyển VN, có thể thấy có nhiều HLV đẳng cấp châu Âu với mức lương không hề dễ chịu.

Vòng loại U23 châu Á 2022: Cơ hội cho lứa cầu thủ trẻ

TTO - Giành vé dự vòng chung kết là điều không quá khó với tuyển U23 Việt Nam khi chỉ phải gặp U23 Đài Loan và U23 Myanmar. Điều quan trọng là lứa cầu thủ trẻ này liệu có đem đến niềm tin cho bóng đá Việt Nam trong tương lai hay không?

Cư xử đẹp ở một đội bóng

TTO - Bóng đá Việt Nam xưa nay hiếm trường hợp đội bóng chịu bỏ chi phí, chăm lo cho cầu thủ gặp chấn thương trong quá trình thử việc.

Tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022: 'Không đi sao thành đường'

TTO - Đây là nhận định của cựu tuyển thủ Nguyễn Quang Hải - người ghi bàn thắng quyết định vào lưới Singapore ở bán kết AFF Cup 2008 - với Tuổi Trẻ khi nói về việc làm mới đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup.

'Trận đấu' ở VPF lại... nóng!

TTO - 9 tháng sau khi tiến hành bầu lãnh đạo hiện nay của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), ngày 31-8 đã có 6 CLB gửi văn bản đề nghị triệu tập đại hội đồng cổ đông bất thường VPF.

Dừng Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021: Hàng ngàn cầu thủ rơi vào khốn khó

TTO - Dừng giải đấu là quyết định không quá khó với nhà tổ chức, nhưng với cầu thủ, việc kiếm sống của họ trong thời gian tới sẽ gặp vô vàn khó khăn.