26/05/2021 08:00 GMT+7

Bóng đá và người hâm mộ, cùng ước mơ - chung chiến thắng

P.Q
P.Q

Ăn bóng đá, ngủ bóng đá, khóc cười cùng bóng đá… là những tình cảm nhiệt thành mà người hâm mộ đặc biệt riêng dành cho đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá và người hâm mộ, cùng ước mơ - chung chiến thắng - Ảnh 1.

Thế hệ cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam

Bóng đá không chỉ là môn thể thao, mà còn là chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, thể hiện tinh thần đoàn kết, trái tim quyết thắng của gần 100 triệu người dân Việt Nam.

Từ những chiến thắng diệu kỳ

Giai đoạn 2019 - 2021, tiếp nối thành tích của những thế hệ đi trước, các cầu thủ vàng đã liên tục gặt hái những thành công ngoạn mục, tự hào đưa bóng đá Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trong khu vực.

Đó là trận đấu ngoan cường làm nên kỳ tích góp mặt trong trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018. Là trận thắng 4-0 trước tuyển U23 Thái Lan trong vòng loại U23 Châu Á 2020. Đó là chiến thắng vang dội của Đội tuyển nữ Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam với 2 chiếc Huy chương Vàng tại SEA Games 30.

Trong đó, đặc biệt nhất là chiếc thắng vang dội sở hữu huy chương vàng SEA Games 30 của Đội tuyển U22 Việt Nam, thỏa lòng khát khao của người hâm mộ sau 60 năm chờ đợi.

Đến sự công nhận của người hâm mộ

Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ được định nghĩa bằng tình yêu bóng đá không phân biệt giới tính, từ trẻ đến nhà, từ đồng bằng đến miền núi.

Thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể "ăn ngon ngủ yên" vì bóng đá Việt Nam đang sở hữu thế hệ cầu thủ vững vàng về tinh thần, dày dạn trong kỹ năng và sung sức nhất về thể lực. Ước mơ của 100 triệu người dân Việt Nam không chỉ đơn thuần dừng lại ở kỳ tích, mà còn muốn bóng đá nước nhà liên tục phát triển, khẳng định vị trí và sức mạnh trên đấu trường quốc tế.

Với mong muốn chia sẻ Ước mơ cùng người dân Việt Nam, đồng hành và chung tay vì sự phát triển ngày một lớn mạnh của nền bóng đá nước nhà, từ tháng 4-2019, Honda Việt Nam đã chính thức trở thành Nhà tài trợ chính của Đội tuyển nam quốc gia, Đội tuyển nữ quốc gia và Đội tuyển U23 Việt Nam giai đoạn 2019 - 2021.

Đây cũng là thời điểm Honda Việt Nam cùng hàng trăm triệu người hâm mộ đã có những giây phút vỡ òa trước những thành tích hào hùng của bóng đá nước nhà. Song hành với sự hỗ trợ nhiệt thành, trong tháng 12-2019, các thành viên Đội tuyển nữ quốc gia và Đội tuyển U22 Việt Nam đã được trao tặng 29 xe tay ga LEAD và 29 xe tay côn WINNER.

Mặc dù sau những chiến thắng vang dội, ảnh hưởng COVID-19 tác động đến hoạt động tập luyện, lịch trình thi đấu bị ngưng trệ. Nhưng Honda Việt Nam vẫn tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xây dựng chiến lược, chuẩn bị tâm thế và nội lực cho những thử thách tiếp theo.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cho biết: "Niềm tin của Honda Việt Nam dành cho những người hâm mộ bóng đá nước nhà là vô cùng mãnh liệt. 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của doanh nghiệp đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nói riêng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để bóng đá Việt Nam tiếp tục chinh phục ước mơ vươn ra châu lục và thế giới".

Bóng đá và người hâm mộ, cùng ước mơ - chung chiến thắng - Ảnh 2.

"Sự hợp tác bền vững chính là nguồn sức mạnh to lớn để bóng đá Việt Nam tiếp tục chinh phục ước mơ vươn ra châu lục và thế giới"

Chung một khát khao khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế

Để tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chia sẻ tình yêu và ước mơ chiến thắng của người dân Việt cũng như chung tay vì nền bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, sẵn sàng chinh phục những chiến thắng mới, Honda Việt Nam vinh dự tiếp tục là Nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021 - 2024.

Ông Daiki Mihara, Tổng giám đốc Honda Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là góp phần vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ Việt Nam".

Honda Việt Nam tiếp tục vinh dự là nhà Tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

"Cùng ước mơ - Chung chiến thắng", thông điệp thể hiện nỗ lực chung tay đồng hành vì một nền bóng đá Việt Nam ngày càng lớn mạnh, vì niềm khát khao chiến thắng luôn mãnh liệt và bùng cháy trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Bóng đá và người hâm mộ, cùng ước mơ - chung chiến thắng - Ảnh 4.

"Cùng ước mơ - Chung chiến thắng" - một thông điệp vô cùng ý nghĩa

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, Honda Việt Nam trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Là một "công dân" của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19.

Qua đó, hãng xe Nhật Bản mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại "cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái", nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người.

Honda Việt Nam tổng kết chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" năm 2020-2021 Honda Việt Nam tổng kết chương trình 'Tôi Yêu Việt Nam' năm 2020-2021

Vừa qua, Honda Việt Nam tổng kết hiệu quả chương trình giáo dục An toàn giao thông mang tên 'Tôi yêu Việt Nam' dành cho đối tượng mầm non từ 3 đến 5 tuổi năm đầu tiên.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên