Tag: Honda Việt Nam

Honda Việt Nam tăng cường đẩy mạnh các hoạt động an toàn giao thông

Trong năm tài chính 2023, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục phối hợp với các cơ quan Chính phủ, nhà phân phối và cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) triển khai những hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông.

Honda Việt Nam trao giải cuộc thi ‘An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’

Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UB ATGTQG) tổ chức lễ trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2022 - 2023.

Honda Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng trong năm 2023

Ngày 17-3 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) nhận giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2022.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’

Với mong muốn không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng khi mua sản phẩm, đồng thời tạo sân chơi tranh tài cho các nhân viên, từ năm 2015, HVN đã tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc”.

Một số tin tức đáng chú ý: Giá trị sản xuất nông nghiệp TP.HCM đạt hơn 19.035 tỉ đồng; Trung Quốc 'ăn nhiều', giá thanh long và sầu riêng neo cao; Chỉ có 7 ca COVID-19 mới...

Cùng Honda BigBike Việt Nam rinh quà tết ‘khủng’ với chương trình ưu đãi mới

Đối với những tín đồ đam mê tốc độ cũng như những phượt thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, năm mới mở ra muôn vàn cơ hội để họ có thể tung hoành trên mọi nẻo đường mới, cũng như sở hữu người bạn đồng hành mới.

Biểu diễn xe tại Ngày hội Honda Thanks Day

Trong 2 ngày 31-12-2022 và 1-1-2023, tại đường đua F1 Mỹ Đình, Hà Nội, Honda Việt Nam (HVN) tổ chức ngày hội Thanks Day.

Phát triển công nghiệp ở Đông Nam Bộ: Những cơ hội bị bỏ lỡ

TTCT - Sau hơn 40 năm đổi mới và bắt đầu thu hút đầu tư nước ngoài, lĩnh vực sản xuất chế tạo hàng hóa xuất khẩu tập trung ở vùng Đông Nam Bộ, từng là đầu tàu đưa cả nước tiến lên về mặt kinh tế, đang đứng trước nhiều thách thức.

Kết quả hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 99ki vòng thi khu vực

Sau nhiều vòng tranh tài, Honda Việt Nam đã tìm ra những gương mặt xuất sắc của hội thi sau vòng thi khu vực.

Honda Việt Nam vì một Việt Nam xanh

'Chiến hữu đồng hành - Tự hào lan tỏa' của Honda Việt Nam vẫn đang được tiếp diễn trên khắp mọi miền đất Việt nhằm tiếp tục hưởng ứng chương trình 'Triệu cây xanh vì một Việt Nam xanh' của Chính phủ.