Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

4 nữ nhân viên khỏa thân khi massage cho khách nam

24/03/2019 16:05 GMT+7

TTO - Một tiệm massage không phép ở Hà Nội có 4 nhân viên nữ đang 'trần như nhộng' massage kích dục theo yêu cầu của khách với giá 500.000 đồng một lần.

4 nữ nhân viên khỏa thân khi massage cho khách nam - Ảnh 1.

Các nữ nhân viên massage tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết chiều 23-3, tổ cảnh sát hình sự của quận đã kiểm tra hành chính đột xuất một cơ sở massage trên đường Nguyễn Hoàng (phường Mỹ Đình 2), phát hiện tại bốn phòng của cơ sở này có bốn đôi nam nữ trong trạng thái không mặc quần áo.

Tại cơ quan công an, bốn nữ nhân viên thừa nhận vừa massage kích dục cho khách. 

Mỗi khách đến tiệm massage mua vé 500.000 đồng và được "phục vụ" trong 30 phút. Trong khi làm việc, các nữ nhân viên không mặc quần áo để chiều khách.

Theo công an, cơ sở massage này bắt đầu hoạt động từ khoảng tháng 2-2019. 

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở chưa có giấy phép và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an ninh trật tự.

Trước đó, đầu tháng 3-2019, cơ sở này đã bị Công an quận Nam Từ Liêm ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng do thiếu giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo về an ninh trật tự, yêu cầu cơ sở đóng cửa.

Tuy nhiên, sau quyết định xử phạt, cơ sở massage trên đã che biển hiệu, tiếp tục lén lút hoạt động và liên tục đăng thông tin tuyển nhân viên trên mạng.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận