Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Lợi dụng massage trộm tiền của tài xế xe đường dài

14/03/2019 16:19 GMT+7

TTO- Mở quán massage ven quốc lộ 1, chủ quán và nhân viên đã bày mưu để trộm tiền của khách. Sự việc vừa bị Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) xử lý.

Lợi dụng massage trộm tiền của tài xế xe đường dài - Ảnh 1.

Bà Mến và Bích tại Công an huyện Bố Trạch - Ảnh N.HẢI

Ngày 14-3, Công an huyện Bố Trạch cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ việc Nguyễn Thị Mến (52 tuổi) và Võ Thị Bích (48 tuổi) cùng ngụ ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch trộm tiền của tài xế xe đường dài. 

Theo hồ sơ của công an, ngày 10-3 tài xế Nguyễn K.D. (ngụ tỉnh Hưng Yên) chạy xe tải qua địa phận thôn Đá Nhảy, xã Thanh Trạch đã vào quán massage của bà Mến uống nước và massage thư giãn cho tỉnh táo trước khi tiếp tục hành trình. Bà Mến đã bày mưu với Bích (là nhân viên của quán) để trộm tài sản của anh D..

Thực hiện kế hoạch đã bàn, khi Bích đang massage cho anh D. trong phòng, bà Mến đã ra phía sau căn phòng rồi mở tấm màn vải vốn dùng che giấu khoảng tường trống có sẵn, sau đó lục tìm lấy ví tiền trong túi quần anh Duy. 

Trong lúc bà Mến đang mở ví lấy tiền thì anh D. phát hiện và tri hô, bà Mến bỏ chạy, vứt lại ví kèm theo số tiền 4,5 triệu đồng. Còn 2 triệu đồng đã lấy được bà Mến nhờ Bích cất giấu. Anh D. trình báo vụ việc đến công an và bà Mến cùng Bích đã thừa nhận hành vi của mình.

Được biết khu vực Đá Nhảy là danh thắng khá có tiếng ở Quảng Bình, có nhiều hàng quán ăn uống cho du khách và tài xế xe Bắc - Nam. Công an khuyến cáo mọi người cần cảnh giác để tránh bị kẻ xấu trộm cắp hoặc lừa đảo lấy tài sản.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận