Thứ 6, ngày 6 tháng 8 năm 2021

Bốn nhà mạng miễn toàn bộ phí cho các báo điện tử trong hai tháng

10/04/2020 12:07 GMT+7

TTO - Toàn bộ các báo điện tử sử dụng dịch vụ của bốn nhà mạng VNPT - VinaPhone, Viettel, FPT Telecom và CMC - sẽ được miễn phí dịch vụ trong hai tháng 4 và 5.

Bốn nhà mạng miễn toàn bộ phí cho các báo điện tử trong hai tháng - Ảnh 1.

Các nhà mạng đã tối ưu hệ thống để tăng dung lượng đường truyền phục vụ khách hàng trong đợt cách ly xã hội phòng chống COVID-19 - Ảnh: C. THỦY

Đây là một trong nội dung hỗ trợ nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Thông tin và truyền thông và các nhà mạng.

Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và truyền thông) cho biết hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng về triển khai một số giải pháp cấp bách hỗ trợ các cơ quan báo chí trong công tác thông tin phòng chống dịch bệnh COVID-19, bốn nhà mạng Viettel, VNPT - VinaPhone, FPT Telecom và CMC sẽ miễn phí kết nối và thuê chỗ đặt máy chủ cho toàn bộ các cơ quan báo chí điện tử đang có hợp đồng với các nhà mạng này.

Thời gian thực hiện miễn phí là trong 2 tháng 4 và 5-2020.

Theo ước tính của Cục Viễn thông, sẽ có khoảng hơn 20 báo điện tử được hưởng quyền lợi từ chương trình hỗ trợ này.

Trước đó, các nhà mạng đều đã có những chương trình hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp như giảm giá cước cho các đốia tượng an sinh xã hội, tăng dung lượng đường truyền, tặng data cho khách hàng, miễn phí cước cho những người trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh... để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận