Tag: Cục Viễn thông

Sau ngày 15-5, thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin sẽ bị thu hồi số

Hiện cả nước có 1,67 triệu thuê bao di động chưa thực hiện chuẩn hóa thông tin đã bị tạm dừng dịch vụ một chiều. Sau ngày 15-5, nếu vẫn chưa thực hiện, các thuê bao này sẽ bị thu hồi số di động.

Sau ngày 31-3: Thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin sẽ bị khóa một chiều

Không lùi thời hạn khóa thuê bao đối với những thuê bao di động chưa chuẩn hóa thông tin, sau ngày 31-3 sẽ bắt đầu khóa một chiều, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa khẳng định.

Nhiều thuê bao di động nhận thông báo nhưng chưa đi chuẩn hóa thông tin

Chỉ còn chưa đến một tuần để gần 3 triệu thuê bao di động nằm trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin thực hiện bổ sung, sửa đổi lại thông tin theo quy định.

Còn 3 triệu thuê bao di động chưa chuẩn hóa thông tin

Hiện vẫn còn khoảng 3 triệu thuê bao di động trong diện cần chuẩn hóa thông tin đứng trước nguy cơ bị khóa thuê bao sau ngày 31-3.

Tất cả thuê bao di động cần chuẩn hóa thông tin cá nhân?

Chủ thuê bao di động có thể nhắn tin tới số 1414 với cú pháp TTTB hoàn toàn miễn phí để biết được thuê bao của mình đã có thông tin đúng và đủ chưa.

Nhà mạng sai phạm sẽ không được phát triển thuê bao mới

Cục Viễn thông cho biết sẽ giám sát, kiểm tra các nhà mạng trong việc phát triển thuê bao mới và đề nghị đình chỉ việc phát triển thuê bao này nếu nhà mạng có sai phạm.

Sau ngày 31-3, thuê bao di động chưa chuẩn hóa thông tin cá nhân sẽ bị khóa

Đến ngày 31-3, tất cả các thuê bao di động đang hoạt động phải đảm bảo thông tin trùng khớp với thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Những trường hợp không chuẩn hóa sẽ bị khóa thuê bao.

Mở rộng cáp đất liền, chia sẻ băng thông để chống nghẽn Internet giờ cao điểm

Ông Nguyễn Hồng Thắng, cục trưởng Cục Viễn thông, cho hay sau khi áp dụng biện pháp kỹ thuật và mở thêm dung lượng kết nối Internet trên đất liền thì tình trạng nghẽn đã từng bước được cải thiện, nhưng có thể bị chậm vào giờ cao điểm.

Cáp quang quốc tế chập chờn, doanh nghiệp Việt quyết tâm tự làm kết nối mới

Số tuyến cáp quang biển Internet kết nối đi quốc tế của Việt Nam đến năm 2025 sẽ tăng lên gấp đôi hiện nay, giúp Việt Nam có cơ hội trở thành hub kết nối đi quốc tế.

Cục trưởng Cục Viễn thông được bầu làm phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng

TTO - Ngày 9-12, cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) Hoàng Minh Cường được 100% đại biểu HĐND TP Hải Phòng khóa XVI bầu làm phó chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2021-2025.