12/09/2017 19:30 GMT+7

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp

ĐỨC TRẦN tổng hợp
ĐỨC TRẦN tổng hợp

TTO - Dự kiến ra rạp vào tháng 11 tới đây, Justice League đang thật sự nóng lên từng ngày với các thông tin gửi đến người hâm mộ từ teaser, trailer và giờ là ca khúc chủ đề mang đậm khí chất kinh điển!

Gary Clark Jr - Come Together (Official Audio)

Come Together - tên bài hát lừng danh trong kho tàng âm nhạc đồ sộ của ban nhạc huyền thoại The Beatles chính thức được chọn làm soundtrack cho Justice League, nhưng với phiên bản electronic giao thoa giữa quá khứ và hiện tại. 

Ca sĩ da màu Gary Clark Jr. đảm nhận nhiệm vụ truyền tải thông điệp "cùng nhau tìm kiếm tự do!".

John Lennon là tác giả bài hát, trình làng người hâm mộ vào năm 1969 trong album Abbey Road. Đây không phải lần đầu tiên ca khúc được hát lại mà trước đó, Come Together đã có nhiều phiên bản cover thú vị từ Aerosmith, Arctic Monkeys...

Trở lại với Justice League, bộ phim siêu anh hùng hiếm hoi mùa cuối năm gây ấn tượng không chỉ bởi phần nhạc phim mà còn là sự góp mặt của "đại gia đình DC Comics" bao gồm Batman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg.

Nội dung Justice League nối tiếp câu chuyện tồn vong của thế giới loài người: Sự ra đi của Superman trong phim trước Batman v Superman: Dawn Of Justice khiến thế giới lại rơi vào vòng tay của các thế lực bóng tối, trong đó nổi bật nhất là ác nhân Steppenwolf.

Chính mối đe dọa khủng khiếp đến nhân loại mà chàng hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham - Batman sẽ phải đi tìm những người có năng lực đặc biệt khác để cùng bảo vệ thế giới. 

Hé lộ những thước phim "ngốn" hàng trăm triệu USD, người hâm mộ dễ dàng choáng ngợp trước dàn sao thượng thặng: Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, J.K Simmons...

Justice League do Zack Snyder chỉ đạo, anh là người đứng sau thành công của hàng loạt phim bom tấn từ Watchmen, Man of Steel đến Batman v Superman: Dawn of Justice... 

Trước khi bước vào giai đoạn hậu kỳ cho Justice League, Snyder gặp cú sốc lớn do con gái tự sát khiến anh không thể hoàn thành trọn vẹn tác phẩm (vì có một vài cảnh được quay lại với đạo diễn thay thế là Joss Whedon).

Với sự cố nhân sự, tiến trình thực hiện thêm một số cảnh nâng kinh phí thêm hàng chục triệu USD... cuối cùng Justice League cũng diện kiến người hâm mộ vào 17-11 tới đây.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 2.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 3.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 4.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 5.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 6.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 7.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 8.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 9.

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp - Ảnh 10.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên