Tag: phim siêu anh hùng

Thời thế hại anh hùng

TTCT - Thời thế biến chuyển ra sao mà siêu anh hùng lại bại trận trên màn ảnh rộng?

8 phim Hollywood dở nhất 2023

Năm 2023 có lẽ là một năm nhộn nhịp của màn ảnh rộng khi Hollywood liên tục cho ra rất nhiều phim bom tấn. Tuy nhiên, không phải tất cả dự án nào của Hollywood đều được đánh giá cao.

Sau một năm 'thảm họa' của vũ trụ điện ảnh DC, Aquaman 2 được mong đợi sẽ thay đổi cục diện trước lúc thay máu, nhưng viễn cảnh đó rất khó xảy ra.

Park Seo Joon lý giải xuất hiện ít ỏi trong phim siêu anh hùng The Marvels

Vai diễn siêu anh hùng đầu tiên trong sự nghiệp của Park Seo Joon ở Hollywood vẫn còn là đề tài được người hâm mộ quan tâm.

Park Seo Joon và Han So Hee đóng phim kinh dị

Với sự tham gia của Park Seo Joon và Han So Hee, 'Gyeongseong Creature' là tác phẩm được nhiều khán giả trông đợi.

4 thông điệp ý nghĩa từ phim Hàn: Squid game, She was pretty...

Từ lâu, phim Hàn trở thành món ăn tinh thần khó chối từ của nhiều khán giả bởi cách kể chuyện sâu sắc, kịch tính nhiều cung bậc cảm xúc cùng thông điệp ý nghĩa.

Knet hụt hẫng về màn xuất hiện của Park Seo Joon trong The Marvels

Thời lượng Park Seo Joon xuất hiện trong phim siêu anh hùng "The Marvels" không như dự đoán, khán giả Hàn "quay xe" tỏ rõ sự thất vọng về tác phẩm mới của MCU.

Fan đòi giải cứu Park Seo Joon khỏi bom tấn 'The Marvels'

Tạo hình chính thức siêu anh hùng của Park Seo Joon trong bom tấn The Marvels vừa được hé lộ đã bị dân mạng la ó, đòi giải cứu.

Phim siêu anh hùng Gen V gây sốt toàn cầu

'Gen V' được đánh giá cao nhờ phần nội dung đột phá, lôi cuốn và giàu ý nghĩa nhân văn, 'chạm' đến các vấn đề của người trẻ.

Trở lại sau 10 năm, 'Biệt đội đánh thuê 4' gây thất vọng vì kịch bản lỗi thời, không tận dụng hết dàn sao hạng A xuất hiện trong tác phẩm.