Tag: phim siêu anh hùng

Đạo diễn Shazam 'dỗi' khán giả, nghỉ làm phim siêu anh hùng

Trước hiệu ứng buồn tẻ của 'siêu anh hùng hài hước' Shazam! 2, đạo diễn David F. Sanberg không ngần ngại bày tỏ nỗi thất vọng và quyết định chia tay với dòng phim này.

Tạo hình nữ thần Hi Lạp của Rachel Zegler trong bom tấn 'Shazam 2: Sự trỗi dậy của những vị thần' gây sốt. Cô chính là diễn viên đảm nhận vai công chúa Bạch Tuyết mới của Disney.

Adele diện thiết kế của Công Trí; Phim Nhà bà Nữ doanh thu 430 tỉ đồng

Adele diện thiết kế của Công Trí; Phim Nhà bà Nữ trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử; Phim cuối cùng của James Gunn về nhóm Vệ binh dải ngân hà; Các siêu anh hùng tái hợp trong FLASH?...

Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm

Nam tài tử Chris Evans vừa được phong 'Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm' tiết lộ đã làm cho mẹ tự hào, nhưng ngược lại bạn bè sẽ trêu chọc anh vì danh hiệu này.

'Cô gái từ quá khứ' bị truất ngôi vương phòng vé Việt vì nhân vật này

Sau một tuần 'oanh tạc' phòng vé Việt, phim của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn chính thức bị 'Black Adam' - siêu phẩm hành động Hollywood - soán ngôi đầy bất ngờ.

5 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm 2021

TTO - Đến hẹn lại lên, cứ mỗi cuối năm Google đều công bố danh sách cụm từ tạo trend (xu hướng) trong năm. Trong lĩnh vực điện ảnh, những bộ phim như Thông báo đỏ, Góa phụ đen, Hành tinh cát... có số lượt tìm kiếm cao nhất.

TTO - Thu hơn 11 tỉ đồng sau một tuần, Eternals là phim có thành tích tốt nhất của phòng vé Việt sau khi rạp mở lại sau dịch. Trong mắt khán giả Việt, phim có tệ đến mức "đội sổ" Marvel trên Rotten Tomatoes?

Trước Ngô Thanh Vân, siêu anh hùng trên màn ảnh Việt được khắc họa ra sao?

Đâu chỉ có Ngô Thanh Vân, khán giả màn ảnh Việt từng thưởng thức nhiều bộ phim mang ý tưởng siêu anh hùng từ đạo diễn Việt. Trong khi mong đợi sản phẩm mới từ "đả nữ" hãy cùng TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE điểm lại những dự án điện ảnh này.

The Avengers: Endgame - Mãn nhãn mọi cung bậc điện ảnh!

TTO - Những dự đoán sôi nổi trên các trang mạng, những hàng người đông nghẹt, đội nắng chờ đợi để được là những khán giả đầu tiên xem phim, các chiến binh của The Avengers: Endgame đã không phụ lòng hâm mộ của khán giả.

Shazam!: siêu anh hùng 'tướng phụ huynh, hồn học sinh'

TTO - Bộ phim về người hùng Shazam, một siêu anh hùng khá đặc biệt trong vũ trụ DC, đã mang đến không ít ngạc nhiên thú vị cho khán giả thưởng thức. Đặc biệt là sự 'đổi ngôi' của hai thế lực chuyên trị dòng phim siêu anh hùng: DC và Marvel.