Tag: bồi thường danh dự

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy

Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả mong chờ từng ngày để xem chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ kể hết những bí mật, nhất là sau lùm xùm kiện tụng bồi thường danh dự.

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng gọi người đánh tình địch, đòi bồi thường danh dự 300 triệu

TTO - Tạ Văn Sơn gọi con trai và em vợ đến đánh đập, ép tình địch phải bồi thường danh dự số tiền 300 triệu đồng.

Hình ảnh thân nhân khóc liệt sĩ bị xúc phạm, trang Facebook nói "48 tiếng mới gỡ'!

TTO - Mấy ngày qua, hình ảnh chị Dương Thị Hoa khóc tiếc thương em trai mình là liệt sĩ Dương Văn Bắc hi sinh tháng 10-2014 bị fanpage Facebook của một trang web chuyên về gia đình, trẻ thơ lấy lại minh họa cho những câu chuyện hoàn toàn khác.

Kiện đòi bồi thường 1 ngàn đồng vì bị tung tin từng 'ngủ' chung

TTO - Bị tung tin từng “ngủ” chung, trưởng đại diện thường trú của một tổ chức phi chính phủ Nhật Bản tại Việt Nam kiện ra tòa yêu cầu ông Đ.H.M (45 tuổi) xin lỗi công khai và đòi bồi thường 1 ngàn đồng

Sửa án sơ thẩm vụ giảng viên kiện Đại học KHTN TP.HCM

TTO - TAND TP.HCM đã tuyên bác yêu cầu phản tố của Trường ĐH Khoa học tự nhiên, không buộc các cơ quan báo chí phải rút các bài viết liên quan khiếu nại của PGS.TS Phan Dũng với nhà trường.

Bác yêu cầu của giảng viên kiện trường Đại học KHTN

TTO - Theo tòa, yêu cầu của PGS.TS Phan Dũng đòi Đại học KHTN xin lỗi, bồi thường danh dự, vật chất là không có căn cứ. Một số trang báo đã đăng vụ việc cũng bị tòa buộc gỡ bài.

Một giảng viên kiện ĐH Khoa học tự nhiên

TTO - Ngày 29-4, hội đồng xét xử TAND quận 5 xét xử vụ kiện đòi bồi thường danh dự và nhân phẩm với số tiền yêu cầu bồi thường 1.000 đồng.

​Gian nan đòi bồi thường

TT - Bị khởi tố, bắt giam và xử án oan đã vô cùng khổ cực, nhưng khi được minh oan rồi thì chặng đường đòi bồi thường danh dự, tổn thất tinh thần cũng gian nan không kém...