Tag: bộ xét nghiệm nhanh

Test bọt-họng 2in1 - Thêm giải pháp test nhanh kháng nguyên COVID-19 cho mọi đối tượng

Với tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Omicron với đỉnh điểm lên tới gần 200.000 ca nhiễm một ngày tại nước ta đã khiến cho việc thường xuyên sử dụng các loại test nhanh COVID-19 trở nên quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam.

Vì sao tét tăng giá?

TTO - Bây giờ người người tét, nhà nhà tét, họ tha hồ tăng giá...

Kit test nhanh: Đầu cơ, khan hàng, loạn giá

TTO - Ông Nguyễn Trung Tín: Cách đây 3 ngày ông đi mua bộ xét nghiệm nhanh loại Humasis COVID-19 Ag Test của Hàn Quốc tại một tiệm thuốc tây với giá 89.000 đồng, thế nhưng hôm nay ông Tín mua cùng loại trên thì giá đã lên 110.000 đồng.

Bộ xét nghiệm là hàng thiết yếu?

TTO - Người dân đang quan tâm đến giá cả, nóng nhất là năng lượng (xăng dầu, gas) và bộ xét nghiệm nhanh. Gia đình nào cũng cần hai mặt hàng này, giá đang nhảy đang múa "bào mòn" túi tiền của người tiêu dùng.

Mỹ phải chỉ người dân cách nhận biết test nhanh COVID-19 giả, quá đát

TTO - Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ (FTC) đã cảnh báo người dân về những bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 giả được rao bán trên mạng, giữa bối cảnh nhu cầu tăng cao.

Trung Quốc phát minh bộ xét nghiệm nhanh corona trong 15 phút

TTO - Thay vì mất hàng giờ, thậm chí là vài ngày, chỉ sau 15 phút, bộ xét nghiệm nhanh mới nhất của Trung Quốc có thể cho kết quả một người dương tính hay âm tính với virus corona chủng mới.