Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Bỏ xa nhiều nam ca sĩ, ông Putin được bình chọn là người 'đẹp trai nhất nước Nga'

03/04/2021 21:31 GMT+7

TTO - Bỏ xa nhiều nam diễn viên Nga về tỉ lệ bình chọn, Tổng thống Putin được chọn là người đẹp trai nhất nước Nga. Báo The Moscow Times gọi ông là "người trong mộng" lớn nhất của nhiều người Nga.

Bỏ xa nhiều nam ca sĩ, ông Putin được bình chọn là người đẹp trai nhất nước Nga - Ảnh 1.

Tổng thống Nga Vladimir Putin trong những bức ảnh cởi trần đi câu cá, cưỡi ngựa - Ảnh: AP

Báo The Moscow Times dẫn kết quả khảo sát của trang tìm kiếm việc làm Superjob.ru công bố ngày 2-4 cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được bình chọn là người đàn ông "đẹp trai nhất", "hấp dẫn nhất" xứ sở bạch dương.

Cụ thể, khi được hỏi ai đẹp trai nhất nước Nga, 18% nam giới và 17% nữ giới trong cuộc khảo sát đã chọn ông Putin. Ông Putin là ứng viên duy nhất đạt được tỉ lệ bình chọn trên 10%. Ông Putin từng gây sốt trên truyền thông với những bức ảnh cởi trần khi đi câu cá, cưỡi ngựa...

Superjob.ru cho biết cuộc khảo sát này được thực hiện với 1.000 đàn ông và 1.000 phụ nữ ở hơn 300 thành phố của Nga từ ngày 22-3 tới 1-4.

Trong cuộc khảo sát trên, có 19% nam giới tự nhận mình là người đẹp trai nhất nước Nga và 18% nữ giới nói rằng không có người đàn ông nào đẹp trai ở nước này.

"Người Nga vẫn còn gọi tên ông Vladimir Putin là người đàn ông nổi tiếng hấp dẫn nhất ở Nga. Hiện nay không có diễn viên hay vận động viên, chính khách nào có thể cạnh tranh với ông" - Superjob.ru đánh giá, dù tỉ lệ bình chọn ông Putin giảm 1% so với năm ngoái.

Ông Putin bỏ xa các nam diễn viên Nga như Dmitry Nagiyev, Danila Kozlovsky và Konstantin Khabensky - những người nhận được tỉ lệ bình chọn chỉ 2 - 3%.

"Kết quả khảo sát được công bố vài ngày sau khi các nghị sĩ thông qua dự luật cho phép ông Putin tái tranh cử để vẫn là tổng thống tới năm 2036, khi "crush" (tạm dịch: người trong mộng) lớn nhất của người Nga bước sang tuổi 83" - The Moscow Times viết.

Điện Kremlin: Điện Kremlin: 'Tổng thống Putin không muốn tốn thời gian với mạng xã hội'

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng sẽ không công bằng nếu phải nhờ một ai đó quản lý giúp ông các tài khoản mạng xã hội.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận