Tag: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói 'rất mừng' vì được chất vấn nhiều tại Quốc hội

TTO - Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch nói rất mừng vì được chất vấn nhiều ở Quốc hội. Còn Tập đoàn Tuần Châu vừa quyết định tài trợ 20 tỉ đồng cho văn hóa dân gian chứ không phải một chương trình văn hóa giải trí hút khách như thường lệ.

Bao vụ đau lòng về đạo đức, không thấy người làm văn hóa nào lên tiếng!

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhận xét như vậy tại hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch (VH-TT-DL) năm 2019 do Bộ VH-TT-DL tổ chức sáng nay 19-1.

Asiad 2018: Phải đoạt ít nhất 3 HCV

TT - Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Ngọc Thiện - bộ trưởng Bộ VH-TT&DL - với Tổng cục TDTT tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành thể thao ngày 25-12.

Bộ trưởng yêu cầu xử lý dứt điểm vụ Hoa hậu Đại dương sửa mũi

TTO - Bộ trưởng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch chỉ đạo phải khẩn trương xử lý dứt điểm vụ hoa hậu Đại dương sửa mũi trước ngày 24-11.

​Bộ VH-TT&DL chỉ đạo giảm số lượng phó đoàn tại SEA Games 29

TTO - Tối 6-7, ông Nguyễn Ngọc Thiện  - Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL đã yêu cầu ngành thể thao giảm số lượng phó đoàn của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) dự SEA Games 29 theo đúng quy định của ban tổ chức (BTC) SEA Games là 1 trưởng đoàn, 2 phó đoàn, thay vì có đến 10 phó đoàn như hiện nay.

​Bộ Văn hoá kêu gọi cán bộ mua vé xem nghệ thuật đỉnh cao

TTO - Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch khẳng định không ép buộc cán bộ, công chức trong bộ phải mua vé xem các chương trình “nghệ thuật đỉnh cao” tại Nhà hát lớn Hà Nội mà chỉ vận động trên tinh thần tự nguyện.

​Các bộ trưởng hứa gì tại phiên chất vấn?

TTO - Người hứa nhiều, người hứa ít, các thành viên Chính phủ vừa được Quốc hội chất vấn tại kỳ họp này đều đưa ra những cam kết mà cử tri có thể theo đó giám sát sau này.

Sai sót và trách nhiệm công vụ

TTO - Cấp phép ca khúc trở thành chủ đề nóng tại phiên trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện.

Nhận trách nhiệm, rồi sao nữa?

TTO - Phiên chất vấn của Quốc hội đã đi được 2/3 chặng đường. Cử tri mong chờ gì từ các đại biểu và trông chờ gì vào bộ trưởng?

Không tư duy theo lối khó quản thì cấm

TTO - Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện 8h sáng nay 14-6 tiếp tục đăng đàn trả lời chất vấn tại Quốc hội. Ông khẳng định không có tư duy theo lối khó quản thì cấm.