10/11/2021 14:30 GMT+7

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đã thu hồi 1,6 tỉ đồng tiền hỗ trợ 'phát nhầm' ở Bình Dương

NGỌC AN - TIẾN LONG
NGỌC AN - TIẾN LONG

TTO - Ở Bình Dương có nhiều người cùng kê khai nhận hỗ trợ nên con số lớn “bất thường”, rà soát lại thấy có 22.000 người trùng thông tin, đến nay việc này giải quyết xong và đã thu hồi 1,6 tỉ đồng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trả lời chất vấn.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đã thu hồi 1,6 tỉ đồng tiền hỗ trợ phát nhầm ở Bình Dương - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung - Ảnh: Quochoi.vn

Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung trả lời nhóm vấn đề về việc thực hiện các gói hỗ trợ cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, công tác bảo vệ quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em mồ côi, tình trạng người lao động rời TP.HCM, các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bộ trưởng Dung cũng sẽ giải đáp thêm về giải pháp để tháo gỡ những khó khăn của thị trường lao động theo diễn biến của dịch; chính sách thu hút lực lượng lao động trở lại; vấn đề thực hiện cứu trợ, thiện nguyện bảo đảm đúng chế độ, chính sách.

Phần trả lời chất vấn của bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội và các thành viên Chính phủ sẽ tiếp tục kéo dài sang ngày chất vấn thứ 2 thêm gần 1 tiếng. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, bộ trưởng các bộ Tài chính, Kế hoạch và đầu tư, Y tế, thống đốc Ngân hàng Nhà nước sẽ tham gia giải trình thêm.

NGỌC AN - TIẾN LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên