Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Bộ trưởng Công an gửi vòng hoa chia buồn với gia đình 'hiệp sĩ' Nguyễn Hoàng Nam

15/05/2018 16:06 GMT+7

TTO - Thừa ủy quyền của Thượng tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an, ngày 15-5, đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã gửi vòng hoa chia buồn với gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam.

Bộ trưởng Công an gửi vòng hoa chia buồn với gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Ảnh 1.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ với ông Nguyễn Hiếu Hoàng, cha anh Nam - Ảnh: H.M

Liên quan đến vụ nhóm trộm SH đâm chết 2 "hiệp sĩ" ở TP.HCM, ngày 15-5, đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - đã cùng lực lượng công an tỉnh đã đến gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình.

Tại gia đình anh Nam, đại tá Huỳnh Tiến Mạnh đã thừa ủy quyền của Thượng tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an - gửi vòng hoa cùng số tiền 5 triệu đồng của bộ trưởng viếng anh Nam và chia buồn cùng gia đình.

Thay mặt ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đại tá Mạnh cũng trao số tiền 50 triệu đồng do các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đóng góp gửi đến gia đình anh Nam và chia sẻ nỗi mất mát của gia đình khi mất đi người con trai duy nhất.

Đại diện Công an Đồng Nai đến viếng và chia buồn cùng gia đình "hiệp sĩ" Nam - Video: H.M

Cùng ngày, được sự ủy quyền của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 7, đại tá Trần Văn Khương, phó chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai cũng đã tổ chức đoàn đến thắp nhang và chia buồn với gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam.

Trong ngày, đại diện chính quyền các cấp ở tỉnh Đồng Nai, TPHCM cũng đã cử nhiều đoàn đến thắp nhang chia buồn với gia đình "hiệp sĩ" Nam…

Bộ trưởng Công an gửi vòng hoa chia buồn với gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Ảnh 3.

Đại diện cơ quan đoàn thể ở TP.HCM ghé thăm, chia buồn cùng gia đình Nam - Ảnh: H.M

Cha "hiệp sĩ" Nam kể chuyện con trai đi bắt cướp - Video: H.MH.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận