Tag: chia buồn

Nga, Ấn Độ và các nước chia buồn sau sự ra đi của Tổng thống Iran

Lãnh đạo Nga, Ấn Độ và nhiều nước khác đã gửi lời chia buồn đến nhà lãnh đạo tối cao Iran, ông Ali Khamenei, đến người dân và đất nước Iran trước sự ra đi đột ngột của Tổng thống Raisi.

'Chúng tôi đau đớn và sẽ nhớ về ông rất nhiều. Cảm ơn Franz Beckenbauer'

Nhiều cựu danh thủ thế giới đã gửi lời chia buồn về sự ra đi của "hoàng đế" bóng đá Franz Beckenbauer.

Thủ tướng Phạm Minh Chính viếng nguyên Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường

Ngày 1-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam viếng nguyên Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường.

Thế giới chia buồn về thảm kịch tàu lặn Titan ngắm xác tàu Titanic

Các quốc gia, gia đình và tổ chức gửi lời chia buồn sau khi 5 người trên tàu lặn Titan thám hiểm xác tàu Titanic được xác định đã chết.

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện chia buồn sâu sắc với Nhật Bản và gia quyến ông Abe Shinzo

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam gửi điện chia buồn tới lãnh đạo Nhật Bản và gia quyến ông Abe.

Lãnh đạo nhiều quốc gia ca ngợi ông Abe Shinzo là chính khách xuất chúng

TTO - Hàng loạt lãnh đạo các nước đã gửi lời chia buồn và ca ngợi cựu thủ tướng Nhật Abe Shinzo, sau khi ông qua đời ở tuổi 67 tại bệnh viện ở thành phố Kashihara, tỉnh Nara, ngày 8-7.

Tổng thống Putin và các nước chia buồn vụ máy bay rơi ở Trung Quốc

TTO - Theo Hãng tin Interfax, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chia buồn tới Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sau thông tin có thương vong trong vụ máy bay rơi ở Trung Quốc. Nhiều nước khác cũng gửi lời chia buồn.

Tổng thống Hàn làm đám tang cho mẹ: cấm cấp dưới chia buồn, gửi hoa viếng

TTO - Ông Moon Jae In đã cấm các quan chức bỏ thời gian gọi điện chia buồn hay gửi hoa viếng đến đám tang của mẹ mình, nhấn mạnh ông muốn họ tập trung cho các vấn đề của đất nước và người dân như mọi khi.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi điện chia buồn vụ xả súng ở Mỹ

TTO - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ đã gửi điện chia buồn với nước Mỹ trong vụ xả súng khiến nhiều người thiệt mạng vào cuối tuần qua.

Bộ trưởng Công an gửi vòng hoa chia buồn với gia đình 'hiệp sĩ' Nguyễn Hoàng Nam

TTO - Thừa ủy quyền của Thượng tướng Tô Lâm - bộ trưởng Bộ Công an, ngày 15-5, đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã gửi vòng hoa chia buồn với gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam.