Tag: Bộ trưởng Bộ Công an

Muốn tham gia đấu giá biển số ô tô từ 1-7 cần làm gì?

Theo quy định, số tiền đặt trước để tham gia đấu giá biển số ô tô từ ngày 1-7 đồng giá khởi điểm là 40 triệu đồng.

Quốc hội 'chốt' bổ sung 6 vị trí sĩ quan công an cấp tướng

Chiều 22-6, với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân.

Đại biểu lo dân gặp khó khi bỏ sổ hộ khẩu, Bộ trưởng Tô Lâm thông tin mới

TTO - Để bảo vệ người dân trước tình trạng mua bán trái phép dữ liệu cá nhân, cũng như tháo gỡ khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính khi bỏ sổ hộ khẩu, bộ trưởng Bộ Công an cho hay đang xây dựng các quy định liên quan.

Chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Xử lý tín dụng đen, đánh bạc trên mạng như thế nào?

TTO - Sáng nay 10-8, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trả lời chất vấn tại Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nhiều nội dung được quan tâm như việc cấp căn cước công dân, hộ chiếu mới, công tác phòng, chống tội phạm, "tín dụng đen", an ninh mạng.

Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư khen các chiến sĩ PCCC cứu 4 người mắc kẹt

TTO - Thay mặt Đảng ủy Công an trung ương, Bộ Công an, đại tướng Tô Lâm đặc biệt biểu dương, khen ngợi Công an Hà Nội, các cá nhân, đơn vị trực tiếp tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trong vụ cháy ngày 18-7.

Đề xuất bộ trưởng Bộ Công an có quyền ngừng chuyến bay trường hợp khẩn cấp

TTO - Bộ Công an đề xuất trong tình huống khẩn cấp, để bảo vệ an ninh quốc gia, bộ trưởng bộ này có quyền quyết định ngừng các chuyến bay đi và đến một hoặc một số cửa khẩu đường hàng không thời hạn không quá 24 giờ.

Bộ trưởng Tô Lâm: 'Bảo vệ an ninh quốc gia là đảm bảo cuộc sống người dân'

TTO - Bảo vệ an ninh quốc gia là đảm bảo cho cuộc sống của người dân được an toàn, tự do, xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn lành mạnh là hàng đầu.

Bảy tỉnh thành phía Nam ký kết đảm bảo an ninh trật tự

TTO - Chiều 29-10, Công an TP.HCM tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh giữa bảy tỉnh thành phía Nam. Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cùng tham dự hội nghị.

Công bố trực tuyến giám đốc mới Công an Khánh Hòa

TTO - Đại tá Đào Xuân Lân - phó cục trưởng Cục An ninh đối ngoại (Bộ Công an) - được điều động, bổ nhiệm làm giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.

Tân giám đốc công an hỏi có 'bảo kê' xe không, đội trưởng đáp: 'Chỉ xin vì mối quan hệ!'

TTO - Liên quan đến vụ Tuổi Trẻ Online phản ánh CSGT tố cáo sếp “bảo kê xe quá tải”, trưa 5-12, tân giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã triệu tập một cuộc họp với lãnh đạo Phòng CSGT.