Thứ 7, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Tướng Phan Anh Minh xin trao lại phần thưởng cho 5 'hiệp sĩ'

15/05/2018 14:02 GMT+7

TTO - Nhận phần khen thưởng của lãnh đạo UBND TP, thiếu tướng Phan Anh Minh đã trao lại cho 5 "hiệp sĩ" bị thương vong trong vụ bắt cướp tối 13-5.

Tướng Phan Anh Minh xin trao lại phần thưởng cho 5 hiệp sĩ - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm (giữa) khen thưởng cán bộ chiến sĩ tham gia phá án - Ảnh: SƠN BÌNH

Sáng 15-5, trước khi tổ chức họp báo thông tin về vụ 5 "hiệp sĩ" bị đâm thương vong, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã dẫn đoàn công tác đến Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM, động viên khen thưởng các phòng nghiệp vụ và công an quận huyện tham gia phá án.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã động viên, khen thưởng các cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM trực tiếp bắt được hai nghi can liên quan đến vụ đâm thương vong 5 "hiệp sĩ". Đồng thời chia buồn với các "hiệp sĩ", gia đình "hiệp sĩ" gặp nạn.

Ông Liêm đề nghị các cơ quan tố tụng, sớm điều tra, đem vụ án ra xét xử nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Trước phần thưởng của lãnh đạo UBND TP, thiếu tướng Phan Anh Minh chia sẻ các đơn vị công an được phân công tham gia đều xem đây là mất mát không chỉ đối với gia đình các "hiệp sĩ.

"Các đơn vị tham gia việc truy xét coi đây là trách nhiệm của mình trong việc làm rõ sự thật. Ít ra cũng làm rõ, phần nào xoa dịu nỗi đau, mất mát" và xin trao lại phần thưởng này để chăm lo cho các 'hiệp sĩ' và gia đình họ.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận