23/11/2022 22:27 GMT+7

Bộ thanh tra nhiều công ty có dự án bất động sản ở Đồng Nai

A LỘC
A LỘC

TTO - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường với nhiều dự án bất động sản tại Đồng Nai.

Bộ thanh tra nhiều công ty có dự án bất động sản ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Dự án bất động sản thuộc Công ty cổ phần đầu tư LDG tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh: A LỘC

Theo đó, đoàn thanh tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài nguyên - môi trường của UBND tỉnh Đồng Nai và việc chấp hành pháp luật về đất đai với TP Long Khánh, Long Thành và Nhơn Trạch.

Thời hạn thanh tra 30 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố quyết định.

Trong danh sách các tổ chức được kiểm tra về tài nguyên - môi trường ở Đồng Nai, có sáu dự án tại TP Biên Hòa và bốn dự án ở các huyện. Trong đó, nhiều dự án "nổi cộm" cũng được điểm danh.

Cụ thể, sáu tổ chức có dự án tại TP Biên Hòa gồm Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phước Thái có dự án tại phường Tam Phước, Công ty TNHH đầu tư kinh doanh bất động sản Long Hưng Phát có dự án tại xã Long Hưng, Công ty cổ phần Southern Golden Land có dự án tại xã Long Hưng, Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành Nhơn có dự án tại phường Tam Phước, Công ty TNHH bất động sản Gia Đức có dự án tại phường Tam Phước và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Đại Phát có dự án tại phường Tam Phước.

Bốn tổ chức có dự án ở các huyện gồm Công ty cổ phần Long Thành Riverside có dự án tại thị trấn Long Thành (huyện Long Thành), Công ty TNHH thương mại dịch vụ Quang Vinh có dự án tại xã Phước An (huyện Nhơn Trạch), Công ty cổ phần đầu tư LDG có dự án tại xã Giang Điền (huyện Trảng Bom) và Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An có dự án tại xã Long Đức (huyện Long Thành).

Bị Sở Xây dựng Đồng Nai tuýt còi, chủ đầu tư dự án lớn phản hồi ra sao? Bị Sở Xây dựng Đồng Nai tuýt còi, chủ đầu tư dự án lớn phản hồi ra sao?

TTO - Phản hồi các thông tin về dự án Aqua City, chủ đầu tư cho rằng việc hủy các thông báo nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua gây tâm lý hoang mang cho hàng trăm khách hàng đã ký hợp đồng mua bán và khách hàng chuẩn bị ký hợp đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên