Tag: Bổ sung dinh dưỡng

Đại diện Diasure: ‘Sữa Diasure không có chức năng trị tiểu đường’

Đại diện Diasure khẳng định loại sữa này đơn thuần chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, hoàn toàn không có chức năng trị tiểu đường.

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ để bên nhau thêm nhiều lễ Vu Lan

Mùa Vu Lan tới, nhiều người con vẫn rất đắn đo lựa chọn một món quà ý nghĩa giúp thể hiện tình cảm và lòng biết ơn cha mẹ.

Bổ sung dinh dưỡng cho con khi trở lại trường

Sau gần 2 tháng hè vui chơi giải trí, lần lượt học sinh trường tư rồi đến trường công chuẩn bị quay trở lại trường học. Trên các diễn đàn, hội nhóm..., nhiều phụ huynh đang bàn nhau làm thế nào để giúp con tăng cường trí lực khi bước vào năm học mới.

Mùa nắng nóng, nên coi chừng đột quỵ do nhiệt

Tình trạng này dễ xảy ra khi cơ thể bị quá nóng do ở lâu hay tập thể lực căng thẳng tại nơi có nhiệt độ cao.

Khởi động chương trình Vươn cao Việt Nam 2023: 1,5 triệu ly sữa chăm sóc trẻ khó khăn

Từ sáng sớm 14-4, bà con ở các thôn thuộc xã Húc Động, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh đã diện những bộ quần áo đẹp nhất về trường tiểu học xã. "Xã thông báo có Công ty sữa Vinamilk về tặng sữa cho các cháu".

Chọn dinh dưỡng cho mùa nắng nóng

TP.HCM bắt đầu vào mùa nắng nóng với nhiệt độ lên đến 38 độ. Sinh hoạt, di chuyển của không ít người 'nhọc' hơn bởi cơ thể phải chống lại thời tiết cũng như cần nhiều hơn năng lượng, sức khỏe.

Làm gì để tăng đề kháng lúc giao mùa?

Thời tiết lúc giao mùa thay đổi thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp, dễ bị vi rút, vi khuẩn tấn công gây bệnh như cảm cúm, viêm mũi họng và nguy hiểm hơn có thể làm tái phát các bệnh lý mạn tính. Do đó cần củng cố sức đề kháng thời điểm này.

‘Nợ miễn dịch’ khiến gia tăng số trẻ mắc bệnh sau COVID-19

TTO - Thời gian gần đây, số bệnh nhi mắc các bệnh truyền nhiễm gia tăng. Theo các chuyên gia, hậu COVID-19 khiến nhiều trẻ “nợ miễn dịch” và có thể làm tăng mức độ nghiêm trọng của các bệnh nhiễm trùng ở trẻ em.

Chuẩn bị gì để nâng cao sức khỏe, giữ an toàn cho bản thân, gia đình trong mùa dịch?

Trước bối cảnh các ca nhiễm COVID-19 đang ngày càng tăng cao, việc trở thành F1 hiện nay lại trở nên ‘hiếm hoi’ giữa cộng đồng. Vì vậy, đây là thời điểm quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

4 món nhanh gọn, tốt cho sức khỏe những ngày bận rộn cuối năm

Món ăn tốt cho sức khỏe không chỉ mang ý nghĩa bổ sung dinh dưỡng về mặt thể chất mà còn tạo tác động tốt đến khía cạnh tinh thần