'Bố ơi! Đừng đi đâu nhé!' quyết tâm đẩy lùi COVID-19

02/05/2020 17:56 GMT+7

TTO - MV mang tên 'Bố ơi! Đừng đi đâu nhé!' vừa ra mắt là một trong những thông điệp của thiếu nhi thủ đô mong muốn chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

MV “Bố ơi! Đừng đi đâu nhé”

Ca từ của ca khúc Bố ơi! Đừng đi đâu nhé! được viết lời mới dựa trên nền nhạc bài hát Bố ơi! mình đi đâu thế? của nhạc sĩ Hoàng Bách, chia sẻ về những quy định, khuyến cáo và các biện pháp trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

MV mới được thể hiện sinh động, dí dỏm qua sự diễn xuất của NSƯT Xuân Bắc và bé Bi, gia đình diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Duy Khoa, Thùy Trang cùng bé Tuệ An, các thầy cô làm tổng phụ trách đội ở thủ đô, nhóm nhảy Kevin Hoàng và đội nghệ thuật Măng non - Cung thiếu nhi Hà Nội.

MV là một trong những thông điệp của thiếu nhi thủ đô mong muốn được cùng cả xã hội quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đồng thời cũng là lời nhắn nhủ đến các em thiếu niên, nhi đồng trước khi chuẩn bị quay lại trường để học tập và vui chơi an toàn.

Trong mùa dịch COVID-19, với thông điệp "Thiếu nhi thủ đô chung tay đẩy lùi COVID-19", Hội đồng Đội thành phố Hà Nội triển khai nhiều hoạt động thiết thực như làm mũ chắn giọt bắn, khẩu trang, nước sát khuẩn, thiếu nhi viết thư cổ vũ, động viên tinh thần các y bác sĩ, các cô bác lãnh đạo - những người ở tuyến đầu trong công tác đấu tranh phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Video: Hoạt hình hướng dẫn phòng COVID-19 cho trẻ em Video: Hoạt hình hướng dẫn phòng COVID-19 cho trẻ em

TTO - Hai clip hoạt hình dành cho trẻ em, có kèm ngôn ngữ ký hiệu dành cho trẻ khiếm thính, hướng dẫn phòng tránh COVID-19 vừa được Bộ Y tế phối hợp với UNICEF thực hiện.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận