Tag: Bổ nhiệm thần tốc

Thái Bình bác chuyện phó chủ tịch tỉnh được bổ nhiệm 'thần tốc'

TTO - Liên quan nội dung 'tố' ông Nguyễn Khắc Thận - tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình - được bổ nhiệm 'thần tốc', Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã phát thông cáo chính thức bác bỏ thông tin này.

Thu hồi quyết định bổ nhiệm trưởng, phó phòng tài chính... 5 năm trước

TTO - Ông Bùi Huy Hùng - chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) - vừa ký quyết định thu hồi 2 quyết định bổ nhiệm phó trưởng phòng và trưởng phòng tài chính - kế hoạch thuộc UBND thị xã Bỉm Sơn, vì trước đó quyết định bổ nhiệm này sai quy định.

Chính phủ yêu cầu làm rõ vụ bổ nhiệm 'thần tốc' ở văn phòng 389 quốc gia

TTO - Ông Vũ Hùng Sơn - phó chánh văn phòng Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả - bị báo chí phản ánh là được bổ nhiệm "thần tốc".

Bổ nhiệm con bị động kinh, giám đốc bệnh viện về làm nhân viên

TTO - Giám đốc một bệnh viện ở Đồng Tháp, người bổ nhiệm thần tốc con trai bị động kinh làm phó khoa, đã được "phân công" làm nhân viên giám định một trung tâm y khoa.

Táo Quân tết Mậu Tuất: Vui là vui gượng kẻo là...

TTO - Năm nay dễ nhận thấy các vấn đề xã hội của năm 2017 được đề cập quá mỏng. Các Táo gần như chỉ nhắc đến như điểm danh cho có.

Khiển trách giám đốc sở đề nghị bổ nhiệm cấp dưới thần tốc

TTO - Giám đốc Sở Khoa học - công nghệ Đắk Nông vừa bị kỷ luật khiển trách vì liên quan đến việc bổ nhiệm thần tốc cấp dưới của cơ quan này.

Bổ nhiệm con nguyên phó bí thư huyện: Rút kinh nghiệm

TTO - Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Quảng Nam cho rằng việc bổ nhiệm con nguyên phó bí thư huyện Hiệp Đức chỉ cần rút kinh nghiệm vì không có quyền lợi cá nhân, thế nọ thế kia...

Khai trừ Đảng bà Quỳnh Anh là đúng quy định

TTO - Xung quanh vụ bổ nhiệm "thần tốc" bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định khai trừ khỏi Đảng bà này là đúng quy định của Đảng.

Cảnh cáo giám đốc bệnh viện bổ nhiệm thần tốc con trai

TTO - Ngày 11-9, Sở Y tế Đồng Tháp cho biết đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Bình Phạm Văn Nông.

Kiểm tra quy trình bổ nhiệm con gái bí thư huyện

TTO - Chỉ trong vòng 6 năm kể từ khi ra trường, bà Trần Trương Mạnh Hoài đã nhanh chóng được bổ nhiệm quyền trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.