Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Cảnh cáo giám đốc bệnh viện bổ nhiệm thần tốc con trai

11/09/2017 17:10 GMT+7

TTO - Ngày 11-9, Sở Y tế Đồng Tháp cho biết đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Bình Phạm Văn Nông.

Cảnh cáo giám đốc bệnh viện bổ nhiệm thần tốc con trai - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Bình - Ảnh: tư liệu

Ông Nông đã bổ nhiệm thần tốc con trai là Phạm Trung Hiếu  làm phó khoa gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Cụ thể theo quyết định kỷ luật, ông Nông vi phạm chế độ trách nhiệm người đứng đầu đơn vị về việc quản lý và thực hiện công tác tuyển dụng, bổ nhiệm viên chức chưa đúng quy định pháp luật.

Trước đó, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo ông Nông hủy quyết định bổ nhiệm Phạm Trung Hiếu làm phó khoa Chẩn đoán hình ảnh - xét nghiệm. 

Lý do ông Hiếu được bổ nhiệm khi đang trong thời gian tập sự và không có giấy chứng nhận kiểm tra sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Ngoài ông Hiếu, qua kiểm tra có 7 người đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình là người thân với ông Nông. 

Trong số này, việc phân công bà Ngô Thị Kim Ngân (con dâu ông Nông) tại Phòng Tài chính - Kế toán là không phù hợp quy định pháp luật.

UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình chuyển vị trí công tác đối với bà Ngân, đảm bảo phù hợp chuyên môn, nghiệp vụ.

NGỌC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận