Khai trừ Đảng bà Quỳnh Anh là đúng quy định

30/09/2017 18:33 GMT+7

TTO - Xung quanh vụ bổ nhiệm "thần tốc" bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định khai trừ khỏi Đảng bà này là đúng quy định của Đảng.

Khai trừ Đảng bà Quỳnh Anh là đúng quy định - Ảnh 1.

Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa - nơi bà Trần Vũ Quỳnh Anh từng công tác và thăng tiến rất nhanh trên đường "quan lộ" - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Chiều 30-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một cán bộ công tác tại Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa (xin giấu tên) cho biết quá trình kiểm tra đảng viên, tổ chức cơ sở Đảng có dấu hiệu vi phạm tại Sở Xây dựng Thanh Hóa được tổ công tác của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy thực hiện "nghiêm túc, đúng quy trình".

Theo đó, trong quá trình kiểm tra tại Sở Xây dựng, các bên liên quan đều phối hợp tốt và tổ công tác có đủ tài liệu và chứng cứ ban hành kết luận về kết quả kiểm tra, xem xét xử lý kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng, đảng viên có liên quan tại Sở Xây dựng giai đoạn 2010-2016.

Riêng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh (trưởng Phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng Thanh Hóa), vị cán bộ này cho biết do bà này đã xin nghỉ việc từ ngày 23-9-2016 nên công tác kiểm tra dấu hiệu đảng viên vi phạm đối với bà Quỳnh Anh gặp một số khó khăn. 

Tổ công tác đã nhiều lần mời bà Quỳnh Anh đến chi bộ Phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản để phối hợp làm việc, nhưng bà này vẫn không đến. 

Chính vì thế, căn cứ vào các quy định, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đề nghị kỷ luật bà Trần Vũ Quỳnh Anh bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

"Quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh sẽ được chuyển đến chi bộ Phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản (nơi bà Quỳnh Anh từng sinh hoạt) và nhà riêng bà Quỳnh Anh ở thành phố Thanh Hóa", vị này nói.

​Sẽ công khai thông tin bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh ​Sẽ công khai thông tin bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh Làm rõ thăng tiến của nữ trưởng phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa Làm rõ thăng tiến của nữ trưởng phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa Thanh Hóa bác tin đồn Bí thư Tỉnh ủy có 'bồ nhí' Thanh Hóa bác tin đồn Bí thư Tỉnh ủy có "bồ nhí"


HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận